Header Ads

[08/05] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 23 USD

[08/05] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 23 USD: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[08/05] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 23 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Mini Mouse - Wireless Keyboard,Camera,File Manager (1,99 USD)

Một ứng dụng thú vị cho phép bạn sử dụng iPhone để điều khiển máy tính, điều khiển những điện thoại khác. Bạn có thể chơi nhạc trên máy tính qua iPhone, download và upload file giữa máy tính và iPhone. Thậm chí bạn còn có thể dùng iPhone để làm chuột máy tính, tắt, restart máy bằng iPhone,….
2. iCollages Pro- Collage, Frames, Doodles & Quotes (2,99 USD)

iCollages Pro cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn cho công việc chỉnh sửa ảnh. Chắc chắn sẽ mang đến những cảm giác lôi cuốn trên mỗi tác phẩm mà mình tạo ra.
3. Sudoku Pro Edition (2,99 USD)


Sudoku có lẽ là một trò chơi giải đố đã quá quen thuộc với nhiều người kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, xé từng tờ giấy tập để kẻ ô chơi. Ứng dụng này gồm 4 gói Sudoku với giao diện hấp dẫn để bạn thử khả năng của mình.
4. CGTool Pro: Contact Group Manager, Dial, Backup (2,99 USD)

CGTool Pro giống như một trình quản lý danh bạ và quay số thay thế cho ứng dụng mặc định trên thiết bị iOS. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể gộp nhóm liên hệ hoặc sao lưu dữ liệu cá nhân nếu muốn.
5. Windy ~ Sleep Relax Meditate & white noise sounds (2,99 USD)

Windy, ứng dụng giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc rơi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.
6. OneMusic - Music Player & Equalizer for Cloud (0,99 USD)

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc bên thứ ba thay thế Apple Music? OneMusic có thể là một lựa chọn tốt cho bạn, đây là một ứng dụng nghe nhạc khá thú vị cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hay cũng như những trải nghiệm tốt cho người dùng.
7. Stickman Base Jumper 2 (1,99 USD)

Stickman Base Jumper 2 là phiên bản nối tiếp của phần 1. Trò chơi này yêu cầu bạn phải chọn thời điểm nhảy chính xác từ tòa nhà cao tầng, thả dù chính xác tới điểm quy định.
8. 3D Car Builder (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng dành cho những ai đam mê "xế hộp". Cho phép người dùng tạo ra những mô hình xe hơi độc đáo tuy theo sở thích, cá tính hay thậm chí là cả công việc của bạn.
9. Sizer (0,99 USD)

Bạn đang phân vân về việc lựa chọn mua quần áo trên mạng mà không biết có vừa kích cỡ của mình hay không, Sizer là một ứng dụng giúp bạn khắc phục điều đó bằng cách tìm đúng kích thước quần áo theo từng khu vực như Mỹ, Châu Âu, Anh, Nhật và Nga v.v...
10. Studio Music Player DX | 48 band equalizer + lyric (2,99 USD)

Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.
11. Feelca Daylight (0,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Khác với Feelca, Feelca Daylight sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh theo phong cách màu phim cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Có rất nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng sẵn có để bạn lựa chọn.
TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.