Header Ads

[05/5] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 23 USD

[05/5] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 23 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[05/5] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 23 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. AllPass Pro (1,99 USD)

AllPass Pro là ứng dụng cho phép chúng ta có thể lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản đăng nhập, ghi chú quan trọng, mật khẩu... Ứng dụng sẽ mã hóa các thông tin cá nhân của bạn bằng AES 256 bit, tự động khóa nếu thiết bị bị mất và hàng loạt chức năng khác.
2. Cleaner Pro - Clean and Remove Duplicate Contacts (2,99 USD)

Cleaner Pro là một ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích đối với danh bạ trên iPhone của bạn. Với các tính năng: tìm và gộp các danh bạ trùng nhau, xóa các địa chỉ liên lạc chưa có tên hoặc số điện thoại, sao lưu danh bạ, tìm kiếm danh bạ.
3. Blockr- Stop Ads once and for all (0,99 USD)


Blockr là một ứng dụng bảo mật trong suốt quá trình duyệt web của người dùng iOS với tính năng nổi bật nhất là chặn quảng cáo, nhằm tăng tốc độ tải trang và giảm bớt những thứ phiền phức trên màn hình thiết bị.
4. ReliCam (0,99 USD)

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Ngoài ra, bạn có thể dùng tận dụng Apple Watch như một chiếc camera trigger để chụp ảnh từ xa nữa.
5. Applock: Lock Screen Custom Pattern Passcode Vault (4,99 USD)

Applock - Lock Screen Custom Pattern Passcode Vault sẽ giúp bạn giữ an toàn cho Facebook, tin nhắn, danh bạ, email và các ứng dụng khác với mật khẩu (mã PIN), vẽ mẫu pattern hoặc dấu vân tay nếu thiết bị hỗ trợ.
6. CanOpener — for Headphones (2,99 USD)

CanOpener sẽ giúp cho bạn nghe nhạc trên thiết bị iOS một cách tốt hơn. Cung cấp các bộ tinh chỉnh âm thanh nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng tai hoăc sở thích cá nhân của bạn.
7. LeechTunes (1,99 USD)

Đây là một cách hoàn toàn mới để thưởng thức âm nhạc dành cho bạn. LeechTunes được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như điều khiển bằng cử chỉ, kiểm soát âm thanh tốt hơn, cho phép theo dõi và thay đổi playlist v.v...
8. Purge: Best Porn & Ads Blocker + Purify Family Web (0,99 USD)

Các loại quảng cáo chứa hình ảnh khiêu dâm khiến bạn cảm thấy khó chịu và thường xuyên bị người khác hiểu lầm mỗi khi truy cập vào internet. Đừng lo lắng, Purge là một công cụ hiệu quả giúp bạn loại bỏ các loại quảng cáo đó.
9. Zero+ (0,99 USD)


Zero+ là một tựa game trí tuệ với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Người chơi cần khéo léo thêm các số làm sao để tất cả bằng nhau để chiến thắng màn chơi.
10. Smart Merge Pro - Cleanup Duplicate Contacts (2,99 USD)


Smart Merge Pro sẽ là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp, sắp xếp lại danh bạ gọn gàng hơn. Ứng dụng có các tính năng chính như tìm và gộp những danh bạ trùng lặp, xoá những liên lạc không có tên hoặc không có số, sao lưu danh bạ chỉ bằng 1 nút nhấn....

11. Zones - View and Convert Time Zones (0,99 USD) - Ứng dụng giúp người dùng theo dõi và kiểm tra các múi giờ trên toàn thế giới.

Được tạo bởi Blogger.