Header Ads

[04/5] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD

[04/5] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[04/5] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD

Note : 
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Preset - Design Custom Photo Filters (3,99 USD)

Preset là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được khá nhiều người yêu thích nhờ khả năng cung cấp hơn 27 loại bộ lọc màu, và các công cụ điều chỉnh hiệu ứng khác nhau, giúp cho bức ảnh trở nên bắt mắt hơn.
2. Flow - email app for Gmail, Hotmail & IMAP inbox (4,99 USD)

Bạn có thể sử dụng Flow với bất cứ ai qua thư điện tử, phù hợp cho những cuộc hội thoại nhanh gọn, hoạt động theo thời gian thực và chỉ tập trung vào những điều quan trọng.
3. Color Design (1,99 USD)

Ứng dụng Color Design là một công cụ cần thiết đối với bất kỳ nhà thiết kế nào, cung cấp các loại mã màu sắc đẹp mắt đang được chú ý nhất hoặc tùy theo từng xu hướng của người dùng.
4. Star Wars™ Pinball 5 (1,99 USD)


Star Wars Pinball 5 là tựa game sẽ đưa người chơi đến những hành trình chu du các vùng thiên hà xa xôi, cùng với những đồng đội như Kanan Jarrus, Ezra Bridger, Zeb Orrelios, Sabine Wren, Hera Syndulla, Chopper để chống lại Hoàng đế độc ác. Vẫn giữ lối chơi lăn, bắn bi hấp dẫn, game còn có cả 10 bàn lăn bi từ những tựa game Star Wars Pinball trước đó, đánh dấu sự cộng tác mới nhất giữa quan hệ lâu dài của Zen Studios và Lucasfilm.
5. Sky to Fly: Faster Than Wind 3D Premium (1,99 USD)

Sky Force Reload là một trong số những trò chơi thuộc thể loại bắn máy bay hay nhất từ trước tới nay. Game có lối chơi dồn dập, đồ họa cực kỳ đẹp mắt và có hệ thống nâng cấp đa dạng. Các nhiệm vụ mới sẽ được mở ra khi bạn thu thập đủ huy hiệu. Các màn chơi có nhiều độ khó để bạn thử thách chính mình.
6. Offliner (0,99 USD)

Offliner là một trình duyệt web cho phép người dùng lưu các trang web để truy cập khi không có kết nối internet. Thiết kế đơn giản làm cho trải nghiệm của người dùng trở nên đơn giản và dễ chịu.
7. Coyn (1,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.
8. Gangster Granny 3 (0,99 USD)

Gangster Granny 3 là sự tiếp nối thành công của phải phiên bản trước đó. Lần này, thay vì đi cướp nhà băng hoặc lên kế hoạch trả thù, bà già Granny sẽ đối mặt với nhiều thách thức và chạm mặt những kẻ địch sừng sỏ hơn.
9. Tweety Pro - Show Twitter Timeline on Lock Screen (2,99 USD)

Kiểm tra dòng thời gian của Twitter ngay trên màn hình khóa hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào một cách nhanh chóng. Tweety Pro sẽ giúp bạn không phải mất thời gian chuyển đổi ứng dụng mà vẫn theo dõi được mọi thứ từ bạn bè của mình.
10. Reminders Widget (1,99 USD)

Reminders Widget là một ứng dụng widget cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo.
11. PhotoZonic - Interactive and Audible Photo (0,99 USD)


Tính năng mà PhotoZonic mang lại cho người dùng khá thú vị, đó chính là làm cho những bức ảnh trở nên sống động hơn, thực tế hơn với nhiều âm thanh sẽ được ghi lại ở mỗi vị trí trên bức ảnh mà bạn chạm vào.
12. eyeCam (4,99 USD)

EyeCam giúp người dùng xem, nghe và kiểm soát các loại webcam, web accessible tại nhà từ bất cứ vị trí nào thông qua iPhone, iPod Touch hoặc iPad. Có thể kết nối tối đa 20 camera cùng lúc.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.