Header Ads

[02/5] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 34 USD

[02/5] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 34 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[02/5] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 34 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
1. Adrian James Bootcamp (2,99 USD)

Đây là một ứng dụng hướng dẫn người dùng tập gym đúng cách và mang đến hiệu quả tốt nhất trong mỗi bài học. Trước đây mình ít khi đưa và list những ứng dụng dạng này một phần vì ít ai quan tầm. Tuy nhiên, thời gian gần đây phong trào thể dục - thể hình đang phát triển mạnh mẽ nên mình đã đưa Adrian James Bootcamp vào danh sách này để mọi người tham khảo.
2. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera (4,99 USD)

Pro Camera sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với hiệu ứng vintage lung linh. Các hiệu ứng mà Pro Camera cung cấp hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả cũng rất ổn.
3. iPicBox Pro - Private Photo Vault (0,99 USD)


iPicBox là một trong những ứng dụng quản lý hình ảnh dễ dùng và có giao diện đẹp nhất hiện nay. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều cách lưu trữ hình ảnh trực quan, sinh động và an toàn. Các bức ảnh sẽ được lưu 100% trên máy bạn chứ không thông qua server của hãng phát triển. Nó cũng hỗ trợ tính năng 3D Touch và thêm vào công cụ thùng rác để phòng trường hợp bạn lỡ tay xóa ảnh thì vẫn phục hồi lại được.
4. PhotoViva - Paintings from your photos! (1,99 USD)

Ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức trang nghệ thuật như được vẽ bằng màu nước thực sự. Bạn có thể dễ dàng thay đổi những bức ảnh cũ hoặc sáng tạo tùy theo sở thích của mình.
5. The Magician's Handbook: Cursed Valley

The Magician's Handbook Cursed Valley đưa người chơi xoay quanh việc khám phá và giải mã những lời nguyền tại một thung lũng trong quảng thời gian khá dai.
6. Wi-Fi Widget (1,99 USD)

Ứng dụng này sẽ cung cấp một loại Widget hiển thị WiFi đã kết nối. Cho phép người dùng xem tên, kiểm tra tín hiệu mạng hoặc chia sẻ mật khẩu với người khác thông qua tin nhắn một cách dễ dàng.
7. Bills for iPhone/iPad

Ứng dụng Bills sẽ giúp bạn lập kế hoạch và theo dõi chi phí hàng tháng một cách chi tiết và chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa với một số tài khoản trực tuyến.
8. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram. (5,99 USD)

Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.
9. Debt Control - Get out of Debt with Debt Snowball Plan (0,99 USD)

Nếu như bạn có quá nhiều khoản nợ và không thể nhớ hết thời điểm cần thanh toán, Debt Control chính là những gì mà bạn cần! Chỉ cần nhập vào dữa liệu ban đầu kèm thời gian định trước, ứng dụng này sẽ giúp bạn lên lịch thanh toán nợ một cách chính xác nhất.
10. Tadaa SLR (3,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Tadaa SLR là một trong những ứng dụng khá hot và được khá nhiều người yêu thích, có thể mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật.
TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.