Header Ads

[01/06/17] Mời tải về 14 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 29 USD

[01/06/17] Mời tải về 14 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 29 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[01/06/17] Mời tải về 14 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 29 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. FileCalendar - Manage calendar events & add files ($1)


FileCalendar là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, cho phép bạn đính kèm hơn 20 loại tập tin hoặc các số liên lạc vào mỗi sự kiện giúp thay đổi cách tạo lịch hẹn hoặc lời nhắc trên thiết bị.
2. InstaLiveFX - awesome live camera filter & photo effect ($1)

InstaLiveFX cung cấp cho người dùng 108 bộ lọc tuyệt đẹp để tạo hiệu ứng trên mỗi bức ảnh và dễ dàng chia sẻ chúng lên mạng xã hội Instagram, Facebook hay Twitter v.v...
3. 1+ PhotoJus Paint FX Pro - Pic Effect for Instagram ($3)

1+ PhotoJus Paint FX Pro là ứng dụng giúp thay đổi hiệu ứng vui vẻ cho các bức hình của bạn một cách nhanh chóng, thích hợp với nhiều chủ đề khác nhau, cho phép chia sẻ trực tiếp lên những mạng xã hội phổ biến nhất.
4. Rotate Video 360° - Any Angle ($3)

Đây là một ứng dụng khá hữu ích với những ai thường xuyên sử dụng iPhone làm thiết bị quay video. Rotate Video 360° có thể giúp bạn xoay ngang, dọc, trái, phải để tạo nên hiệu ứng hình ảnh mà mình muốn.
5. Knights of Pen & Paper 2 ($5)

Knights of Pen & Paper 2 là tựa game thuộc thể loại chiến thuật với lối đánh theo lượt và cốt truyện khá dài, cùng với vô số những hầm ngục bí ẩn mà người chơi có thể khám phá được.
6. Super Tank Battle - City Army ($7)

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy NES cổ điển. Ở phiên bản Super Tank Battle - City Army dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với 500 màn khác nhau, vẫn điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.
7. Audio Notebook: All-Day Sound Recorder, Widescreen Notepad, and Color Coded Note Organizer ($5)

Audio Notebook là một ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, giúp bạn ghi lại tất tần tật mọi thứ trong ngày. Ứng dụng hỗ trợ khả năng 2X playback, cũng như giao diện khá trực quan, dễ dàng sắp xếp ghi chú. (iPad Only)

8. InstaTxtr ($1)

InstaTxtr là một ứng dụng tuyệt vời và dễ sử dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh thông qua nhiều tính năng hữu ích như bộ lọc màu, light-leak, crop và xoay, các frame tuyệt đẹp, hashtag, ghi chữ và áp những mẫu có sẵn... Chỉ vài giây là bạn có thể chụp một bức ảnh và biến chúng thành những tác phẩm để chia sẻ lên các mạng xã hội.
9. Pic Navi - Photo Location Viewer/Editor ($3)

Pic Navi là một ứng dụng thú vị cho phép người dùng xem lại những bức ảnh chup của mình ở từng vị trí trên bản đồ. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm lại những địa điểm mà bạn đã quên khi chụp bức ảnh.

TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.