Header Ads

[Android/iOS] Skullgirls: game đối kháng 2D với dàn nhân vật cực "dị" đã có mặt miễn phí trên mobile

Skullgirls: game đối kháng 2D với dàn nhân vật cực "dị" đã có mặt miễn phí trên mobile: Skullgirls là một tựa game đối kháng khá vui nhộn do Lab Zero Games phát triển và được Autumn Games lẫn Marvelous AQL phát hành trên nền tảng PC vào năm 2012, và sau một vài thông tin về phiên bản di động được tiết lộ thì nay, Lab Zero Games cùng với sự trợ giúp của LINE Corporation đã mang đến cho người chơi 2 phiên bản dành cho Android và iOS, các bạn đã có thể tải về miễn phí tựa game này để trải nghiệm trước khi được ra mắt toàn cầu.

Skullgirls trên nền tảng di động vẫn sở hữu nền đồ họa hệt như phiên bản PC, vẫn lối chơi theo thể thức 1v1 truyền thống của những tựa game đối kháng. Tuy nhiên để tương thích với nền tảng di động, đồng thời giúp người chơi dễ nắm bắt game cũng như dễ dàng thực hiện thao tác thì Lab Zero Games đã thay đổi gần như là toàn bộ hệ thống chiến đấu của game. 
Người chơi sẽ không còn điều khiển nhân vật, hay combo chiêu thông qua gamepad nữa, mà thay vào đó, bạn sẽ trải nghiệm game với lối chơi Touch & Sweep, chạm hoặc vuốt để giúp nhân vật di chuyển, tấn công hoặc đỡ đòn.


Ngoài ra, Skullgirls phiên bản mobile sẽ có thêm yếu tố RPG và Adventure khi mà người chơi sẽ phải thu thập thêm nhân vật thông qua những phần thưởng có được sau mỗi trận đấu, hoặc dùng những chiến lợi phẩm ấy để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật. Tất nhiên còn có cả chế độ tập luyện nhằm giúp bạn có thời gian làm quen với những thao tác cơ bản, và cũng nhờ thế mà bạn có thể tạo ra được những pha xử lý "thần thánh" cũng nên đấy.

Hiện tại thì Skullgirls đã có mặt trên cả 2 nền tảng là Android và iOS, tuy nhiên vì vẫn chưa phải là phiên bản toàn cầu cho nên vẫn còn giới hạn khu vực, người chơi sẽ cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID (iOS) hoặc Fake IP (Android) thì mới có thể tải game được.
Được tạo bởi Blogger.