Header Ads

Hướng dẫn cài đặt miễn phí TouchRetouch - ứng dụng xóa vật thể lạ trong ảnh trị giá 1.99 USD

TouchRetouch là một ứng dụng với giao diện đơn giản, chức năng chính là giúp người dùng chỉnh sửa hoặc loại bỏ các vật thể không mong muốn "vô tình" xuất hiện làm mất độ thẩm mỹ trong mỗi bức ảnh của bạn.

Hướng dẫn cài đặt miễn phí TouchRetouch - ứng dụng xóa vật thể lạ trong ảnh trị giá 1.99 USD

#Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Tải file IPA của TouchRetouch qua liên kết phía dưới.
Bước 2: Tiến hành sideload ứng dụng lên thiết bị của bạn. Ở bước này, mình sẽ chọn cách thực hiện dễ nhất là cài đặt thông qua công cụ Cydiaimpactor, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách sideload bằng Xcode.
Bước 3: Cài đặt ứng dụng TouchRetouch lên iPhone, iPad bằng Cydiaimpactor

Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X/macOS) qua cổng kết nối USB (nên cập nhập iTunes lên bản cao nhất để hỗ trợ kết nối tốt hơn). Trên màn hình máy tính, bạn khởi động công cụ Cydia Impactor > Kéo tập tin .ipa cần cài đặt vào iPhone/iPad vào giao diện Cydia Impactor (mỗi lần kéo chỉ cài được một app duy nhất)


Một bảng thông báo pop-up sẽ hiện ra với nội dung yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID hợp lệ để tiến hành đóng dấu duyệt và cài đặt ứng dụng lên thiết bị. Bạn có thể sử dụng một tài khoản ID Apple ảo nhưng đã được đăng ký và kích hoạt hợp lệ.


Một bảng thông báo "Nhà phát triển" của Apple sẽ hiển thị một lời cảnh báo thao tác trên không an toàn tuy nhiên bạn cứ nhấn OK để xác nhận an toàn và tiếp tục. (Vì sao có thông báo này? - Vì các file ipa mà bạn tải về không được ai kiểm chứng là có độc hại hay không, vì vậy, phải hết sức cẩn thận khi cài app bằng cách này).


Cydia Impactor sẽ tiến hành "Sign" và cho app .ipa lên thiết bị (iPhone/iPad), quá trình này có thể mất từ 3 đến 5 phút tùy vào dung lượng của ứng dụng, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé.​

Bước 4: Sau khi tiến hành sideload TouchRetouch lên điện thoại thành công, bạn cần cấp quyền tin cậy cho ứng dụng bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > chọn tên của các nhà phát triển và nhấn Tin cậy.

Bước 5: Mở ứng dụng và dùng bình thường. Cách sử dụng TouchRetouch bạn có thể tham khảo trực tiếp qua bài viết sau:
#Một số ảnh mẫu sau khi dùng TouchRetouch:Được tạo bởi Blogger.