Header Ads

[26/04] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 21 USD

[26/04] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 21 USD: Hôm nay, Blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[26/04] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 21 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Blocs Wave - Make & Record Music (2,99 USD)


Blocs Wave là một ứng dụng âm nhạc sở hữu thiết kế đẹp mắt và tính năng ghi lại bản nhạc một cách nhanh chóng. Đối với các nhà soạn nhạc hay chuyên sản xuất các loại âm thanh điện tử thì đây là một studio di động cực kỳ mạnh mẽ.
2. Easy Backup Pro - Contacts Backup Assistant (2,99 USD)

Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ. Bạn có thể dùng Easy Backup Pro để tìm kiếm và gộp các danh bạ trùng lại với nhau, hay xóa những danh bạ không tên hoặc không có số điện thoại, email.
3. PicFace (0,99 USD)

PicFace là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, phù hợp cho việc chụp selfie và chân dung. PicFace sẽ tự động sửa các bức ảnh của bạn bằng các bộ lọc tuyệt diệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh các khung hình, các bộ lọc theo ý mình
4. PicPlayText - Musical Text On Photo For Instagram (1,99 USD)


PicPlayText là một ứng dụng được thiết kế bởi người Việt, cho phép bạn thêm các dòng chữ, các bài hát, hay các bản thu vào hình ảnh của bạn và sẽ phát lại nó như một video.
5. Wayse (1,99 USD)

WAYSE là một trò chơi thiên về khả năng trí tuệ với các câu đố thách thức tinh thần khá cao. Mặc dù nghe có vẻ nhàm chán nhưng các tính năng điều khiển được thiết kế cực kỳ sáng tạo, lối chơi có thể hấp dẫn người dùng ngay từ màn đầu tiên.
6. File Manager Pro App (4,99 USD)

File Manager Pro là ứng dụng tốt nhất để quản lý, tổ chức và xem tất cả các tập tin của bạn trên iPhone hoặc iPad của bạn, tương tự như cách mà người dùng tương tác với Windows Explorer trên máy tính hoặc mục Finder trên MacBook chạy OS X. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng tải về và đồng bộ các dữ liệu từ iTunes hoặc được đính kèm trên email,...
7. Protect Your SMS - Protect Your Life (1,99 USD)

Có lẽ ứng dụng này hầu hết cánh đàn ông đều cần tới! Không chỉ giúp chúng ta mã hóa tin nhắn nhạy cảm bằng mật khẩu mà còn biến công cụ này thành nơi lưu trữ vô cùng an toàn.
8. European War 5: Empire (0,99 USD)

European War là series game chiến thuật dành cho điện thoại di động được yêu thích bởi rất nhiều game thủ. Ở phiên bản thứ 5 này, nhà phát hành sẽ đưa chúng ta tới thời đế chế La Mã đang còn hùng mạnh và trở thành nỗi khiếp sợ đối với các vương quốc ở Châu Âu.
9. Thermo-Hygrometer (Barometer, Feels Like, THI) (1,99 USD)

Đây là một chiếc nhiệt kế điện tử, sử dụng GPS để xác định vị trí và hiển thị các thông tin liên quan tới thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí ở vị trí hiện tại.
TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.