Header Ads

[25/04] Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 17 USD

[25/04] Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 17 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[25/04] Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 17 USD
Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Ultrapop Infinite - Endless Color Photo Filters (0,99 USD)

Ultrapop Infinite là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho thiết bị iOS. Có thể giúp bạn đảo ngược màu hoặc tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng âm bản cực kỳ ấn tượng.
2. Dots and Big Circles (0,99 USD)

Đây là một trò chơi khá thú vị và có thể gây nghiện. Bạn sẽ thực hiện một bài thử thách tính kiên trì cùng khả năng phản xạ của mình nhằm đưa quả bóng lên cao nhất có thể.
3. PDFelement - Edit, Annotate, Fill & Sign PDF (2,99 USD)

PDFelement không chỉ giúp bạn tạo, chỉnh sửa tập tin PDF một cách nhanh chóng mà còn chuyển đổi chúng sang các định dạng tập tin như Word, PowerPoint, Excel hay EPUB v.v...
4. Flight Unlimited Las Vegas - Flight Simulator (4,99 USD)

Tựa game khá thú vị với giao diện đồ họa cao, khi bạn có thể lái máy bay vòng quanh thành phố Las Vegas trong 8 chiếc máy bay độc đáo. Người chơi sẽ được khám phá thành phố hoặc bắt tay vào một chiến dịch để hoàn thành nhiệm vụ của Las Vegas Mob Boss.
5. cut. (0,99 USD)

Đây là tựa game mang tính nghệ thuật cao, yêu cầu người chơi phải vẽ ra hình bất kỳ nào đó với kết cấu cân bằng nhưng lại chỉ với duy nhất một nét cắt bằng tay!
6. Gunpowder (2,99 USD)

Người chơi sẽ vào vai vị anh hùng Incendio, vũ khí duy nhất của bạn là thùng thuốc súng và trí thông minh để giải phóng 1 lượng lớn vàng cho thị trấn khỏi trên xấu xa Boss Grimshaw với hơn 150 cấp độ khó khác nhau. Chiến thắng từng cấp độ bằng các toa xe lửa, súng 6 nòng, đại bác và nhiều vũ khí lợi hại khác.
7. NoLocation - Remove exif data from photos (1,99 USD)

Ứng dụng cho phép bạn xoá địa điểm đã lưu trong ảnh, vì nhiều khi chúng ta vô tình cho phép iPhone tự lưu lại điểm mình đã chụp. Vì, trong nhiều trường hợp, việc smartphone tiết lộ địa điểm của bức ảnh mà mình không muốn là không tốt một chút nào!
8. Awesome Video Filters (0,99 USD)

Awesome cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc với rất nhiều bộ lọc khác nhau, thêm hiệu ứng hoặc tăng giảm khung hình của video một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.