Header Ads

[24/04] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 36 USD

[24/04] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 36 USD: Hôm nay, Blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[24/04] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 36 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Moonlight Express (0,99 USD)

Đây là một câu chuyện kể về đêm trước Giáng sinh, khi ông già Santa Claus chuẩn bị chuyến hành trình đi phát quà như thường lệ thì những con tuần lộc (phương tiện di chuyển duy nhất của ông) lại từ chối không tham gia chuyến đi này. Với tình huống cấp bách và không còn giải pháp nào hiệu quả hơn, Santa đành nhờ cậu bé Palti làm tại dịch vụ chuyển phát qua đêm "Moonlight Express" thực hiện công việc này. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Palti phát hết những món quà được đó tới các bạn nhỏ.
2. Grouptacts (0,99 USD)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác nhóm số điện thoại trong danh bạ thành từng mục riêng biệt, có thể định danh tùy theo cách xác định của mỗi người.
3. RGBY Challenge - Left Brain vs. Right Brain (5,99 USD)

RGBY Challenge là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại có khả năng gây nghiện khá cao. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng điện thoại theo đúng với yêu cầu của mỗi màn chơi.
4. Ninja Mission (0,99 USD)

Ninja Mission là một trò chơi khá thú vị. Nhiệm vụ của bạn khi chơi là hướng dẩn một chú Ninja đi chiến đấu với các Ninja khác, nhảy lên hoặc trượt xuống để tránh các chướng ngại vật.
5. Prokeyboard: Professional keyboard (2,99 USD)

Prokeyboard là bộ ứng dụng bàn phím tốt nhất dành cho người dùng iPad. Giúp cải thiện khả năng nhập nội dung văn bản và thực hiện các thao tác gõ phím nhanh hơn.
6. Privatext - Private Text Messaging (9,99 USD)

Privatext là cách duy nhất giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của các nội dung tin nhắn văn bản và đảm bảo xóa sạch mọi dấu vết nếu như bạn muốn điều đó.
7. Remote Drive, File Browser & Player for Mac [PRO] (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Remote Drive là một ứng dụng USB ảo và quản lý file cho iPhone và iPad. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng các tập tin giữa iPhone, iPad và Mac thông qua Wi-Fi. Stream video từ Mac hoặc chạy video offline.
8. Qwak HD (3,99 USD)

Đây là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng Amiga cổ điển với khả năng gây nghiện cao nhờ "hàng tá" thử thách và các vật cản ở mỗi màn chơi. Chắc chắn bạn sẽ vượt ngưỡng giới hạn về khả năng hản xạ của mình khi chơi tựa game này.
9. Smart PDF Scanner: Scan Documents and Receipts (4,99 USD) - tiếp tục miễn phí


Smart PDF Scanner là một ứng dụng cho phép người dùng quét hay chụp một bức ảnh từ tài liệu nào đó, ngay lập tức ứng dụng sẽ tạo ra một tập tin với định dạng .PDF và cho phép bạn chia sẻ với bạn bè xung quanh.
10. Parker Planner Classic (old version) (1,99 USD)


Parker Planner là một ứng dụng lịch hữu ích dành cho người dùng iPhone hay iPad, người dùng có thể ghi chú nhanh chóng một sự kiện nào đó trên lịch một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.