Header Ads

[21/04] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD

[21/04] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[21/04] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD
Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Filterloop Infinite - Instant Analog Photo Effect (0,99 USD)

Filterloop Infinite sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp với các bộ lọc màu phim cổ điển. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các bộ lọc là đã có một bức ảnh đẹp. Đơn giản và không cầu kì như bao ứng dụng tương tự khác.
2. Push-Bot (0,99 USD)

Trong game, bạn sẽ giúp Push-Bot, một chú robot nhỏ thực hiện chuyến phiêu lưu của mình ra khỏi nhà máy chỉ với hai cánh tay yếu ớt và phải học cách giữ cân bằng.
3. Remote Control, Keyboard & Trackpad for Mac [PRO] (3,99 USD)

Remote control là ứng dụn giúp bạn có thể dùng iPhone hay iPad của mình để điều khiển video hay music trên máy Mac. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart... Remote control hỗ trợ khác nhiều ứng dụng như iTunes, Spotify, Pandora, v.v….
4. Pointillisted - Photo Artwork Generator (0,99 USD)Pointillisted là ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách nghệ thuật trừu tượng đẹp mắt. Bạn có thể chọn từ 4 bộ lọc là tam giác, tròn, vuông, lục giác để đưa vào ảnh, rồi dùng thanh trượt để điều chỉnh cường độ hiệu ứng. Bạn cũng có thể chỉnh lại màu sắc của ảnh thông qua Pointillisted.
5. Fotograf (1,99 USD)

Đây là một ứng dụng thực sự mang lại chiều sâu cho bức ảnh. Fotograf cung cấp cho bạn 36 công cụ chỉnh sửa linh hoạt, các bộ lọc và hiệu ứng chủ yếu sử dụng tone màu cổ điển, khiến cho bức ảnh trở nên hoài cổ hơn.
6. Flight Fight 2 (0,99 USD)

Đây là một trò chơi đơn giản nhưng có gameplay khá hay và dễ gây nghiện. Flight Fight 2 sẽ mang đến cho bạn những màn chơi gay cấn với hơn 90 cấp độ khác nhau. Qua mỗi màn chơi, độ khó sẽ được tăng dần lên để thử thách bạn.
7. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera (4,99 USD) - tiếp tục được miễn phí

Pro Camera sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với hiệu ứng vintage lung linh. Những hiệu ứng của Pro Camera hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả cũng rất ổn.
8. Chain Breaker (1,99 USD)

Một phù thủy xấu xa đã đánh cắp một con bò có phép thuật. Trong vai trò hiệp sĩ, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật, thử thách, chiến đấu chống lại kẻ địch và giải cứu chú bò.
9. Doodles (Photo Editor for Beautiful DIY Overlay Crop Collage Effect on Instagram) (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Doodles là một ứng dụng ghép ảnh thú vị dành cho người dùng iOS. Bạn có thể tự do sáng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt một cách dễ dàng và không phải mất quá nhiều thơi gian.
10. Game About Flight 2 (0,99 USD)

Một tựa game rất hay và dễ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay nhỏ và tiêu diệt hết mọi kẻ địch trên quãng đường bay của mình. Bạn cũng có thể trang bị cho máy bay bằng những vật phẩm nhặt được.
11. 50mm - analog helios wonder share camera powercam imikimi ava photo (2,99 USD) - tiếp tục được miễn phí

Với 50mm, bạn có thể tạo ảnh theo phong cách cực kỳ quyến rũ với các hiệu ứng Vintage theo thời gian thực. Đây là một ứng dụng phù hợp với các chủ đề như chụp chân dung, cảnh quan hay thiên nhiên v.v...

Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.