Header Ads

[20/04] Mời tải về 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 11 USD

[20/04] Mời tải về 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 11 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[20/04] Mời tải về 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 11 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Tesla Wars - II (0,99 USD)

Tesla Wars II là game thủ thành chiến thuật với nhân vật chính là những anh chàng người que đen ngòm rất vui mắt. Cũng như những game thủ thành khác, bạn sẽ mua vũ khí, chiến đấu, lấy tiền và nâng cấp những vũ khí của mình để chúng có sức công phá mạnh hơn.
2. Move 24:a brand new 24 point game (0,99 USD)

Move 24 là một tựa game lấy đề tài về số học và mục tiêu của bạn là thực hiện các thao tác kết hợp bốn số nguyên để tìm ra kết quả cuối cùng bằng 24.
3. FaceGo: Change,Swap & Morph Face Photo App (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng khá vui vẻ, có thể sử dụng để trêu chọc bạn bè hoặc những người thân yêu trong gia đình. FaceGo cho phép bạn cắt và ghép khuôn mặt của bất kỳ ai vào những tấm ảnh có sẵn.
4. SatFinder Pro (3,99 USD)

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt các thiết bị sử dụng kết nối với ăng-ten vệ tinh thì ứng dụng SatFinder Pro sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác đó một cách chính xác và mang lại chất lượng thu tín hiệu cao nhất.
5. Draw Pad Pro: Amazing Notepads and Sketchbooks! (2,99 USD)

Draw Pad Pro là một ứng dụng ghi chú đơn giản, tiện lợi với người dùng. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một suy nghĩ, ý tưởng, phác thảo, vẽ vời và hơn thế nữa với Draw Pad Pro.
6. Cut the Rope: Magic (0,99 USD)


Cut the Rope tựa game nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích nhờ sở hữu đồ họa dễ thương và âm thanh vui nhộn. Cut the Rope có lối chơi vô cùng đơn giản với hơn 100 cấp độ khác nhau, bạn chỉ cần tính toán chiến thuật sao cho hợp lý để cắt những sợi dây treo viên kẹo rơi đúng vị trí của chú Om Nom.
7. Lander Hero

Lander Hero: Space Exploration with Lunar Lander là game thuộc thể loại điều khiển phi thuyền với đồ hoạ đơn giản. Trong game, bạn sẽ điều khiển phi thuyền của nhân vật tránh né những vật cản là các tảng thiên thạch, ngôi sao,... để hoàn thành màn chơi.

Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.