Header Ads

[18/04] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 36 USD

[18/04] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 36 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[18/04] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 36 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. VeryPDF PDF to Word (5,99 USD)

Ứng dụng này khả năng chuyển đổi các nội dung bất kỳ tài liệu PDF nào sang các định dạng Word một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, tùy chọn số lượng trang chuyển đổi hay căn chỉnh lại bố cục theo nhu cầu sử dụng của mình.
2. Week Calendar Pro (1,99 USD)

Week Calendar Pro là ứng dụng dành cho những người có công việc bận rộn, phải sắp xếp liên tục nhiều sự kiện khác nhau. Ứng dụng cho phép tuỳ biến hoàn toàn những gì bạn muốn xuất hiện trên lịch công việc của bản thân, với những thao tác kéo thẻ đơn giản...


3. GIFs Viewer (0,99 USD)

GIFs Viewer là một ứng dụng cho phép người dùng tạo và xem ảnh GIF cực kỳ tiện lợi, đặc biệt là không có quảng cáo, hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone đời mới.
4. Burst 4 (5,99 USD)

Burst 4 là một trò chơi giải đố khá hay dành cho người dùng iOS, nhiệm vụ của bạn là tìm ra những con số sao cho phù hợp nhất với câu hỏi ở mỗi màn chơi.
5. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera (4,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Pro Camera sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với hiệu ứng vintage lung linh. Những hiệu ứng của Pro Camera hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả cũng rất ổn.
6. 729 A Game (0,99 USD)

7. Feelca B&W (0,99 USD)

Tương tự như chế độ chụp ảnh đen trắng trên Huawei P9, những bức ảnh B&W tạo ra từ Feelca từ các thiết bị iOS sẽ mịn và đẹp mắt hơn so với hiệu ứng trong camera mặc định.
8. Dark Arcana

Khám phá bí ẩn đằng của sinh vật cổ đại Evil One, Dark Arcana: The Carnival là game theo dạng tìm đồ vật ẩn trong màn chơi. Cốt truyện game xoay mẹ của một cô gái trẻ bị mất tích, và bạn sẽ phải tìm ra người mẹ trước khi quá muộng. Game có đến 48 địa điểm, 28 mini-game để bạn thử sức.
9. Protect The Tree (1,99 USD)

Protect The Tree đang được Apple bình chọn là “App of the Day”, đây là một game theo dạng thủ thành, với đồ họa đơn giản theo lối pixel cổ điển, pha trộn một chút “thiết kế phẳng” hiện đại. Nhiệm vụ của bạn là đặt lên những tòa tháp bảo vệ cái cây duy nhất còn lại trên Trái Đất, giúp nó thoát khỏi cuộc tấn công của kẻ thù. Bạn sẽ được tiền nâng cấp khi hạ gục kẻ thù. Hãy cố giữ cho cái cây duy nhất “sống” lâu nhất có thể nhé.

Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.