Header Ads

[17/04] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD

[17/04] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[17/04] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
1. CameraPixels - manual camera + RAW (2,99 USD)

CameraPixels là ứng dụng tốt nhất hỗ trợ bạn chụp ảnh RAW hoặc quay video ở nhiều dạng khác nhau như Slow Motion, Burst Mode, Bracketing Mode hay Time Lapse.
2. nvNotes - Note Taking & Writing App (0,99 USD)

Giống như evernote, ứng dụng này cũng giúp bạn tạo các bản ghi chú nhanh hoặc lên kế hoạch trước khi viết bài cho blog của mình. Đặc biệt là khả năng tạo bản nháp chỉ với một thao tác duy nhất.
3. mText2Speech Text to Speech Language Translator (1,99 USD)

mText2Speech là một ứng dụng dịch với hơn 90 ngôn ngữ được hỗ trợ.Với giao diện đơn giản và nhiều tính năng hữu ích, ứng dụng cho phép người dùng trực tiếp giọng nói, lưu lại các bản dịch để bạn có thể dễ dàng phát lại khi cần sử dụng lại.
4. Quikchat Photo & Video camera Messenger (0,99 USD)

Hãy tận hưởng cảm giác vui vẻ khi trò chuyện với bạn bè thông qua Quikchat Photo & Video camera Messenger. Bạn có thể thêm chú thích, chụp ảnh hoặc quay video để gửi cho bạn bè của mình mà không cần mất quá nhiều thao tác chuyển đổi ứng dụng.
5. Total Conversion (0,99 USD)

Nếu đã quá nhàm chán với các trò chơi hành động hiện nay, có lẽ Total Conversion sẽ mang đến cho bạn một luồng gió mới cực kỳ thú vị. Sẽ thế nào nếu bạn điều khiển những cỗ máy chiến đấu "Tế bào"? Hãy tải về và cùng thưởng thức nhé.
6. Home Scan Pro - Connected Home Security Scanner (4,99 USD)

Tương tự như LAN Scan, Home Scan Pro cũng giúp tăng khả năng bảo mật và cho phép người dùng quét, tìm ra các mối nguy hiểm, những thiết bị không được cho phép đang sử dụng mạng lưới internet của gia đình hay công ty mình.
7. Tomatodo - Focus Timer & To-Do List (0,99 USD)


Ứng dụng quản lý các việc cần làm trong cuộc sống hay công việc của bạn. Ứng dụng cũng hiển thị các việc mà bạn cần làm trong ngày theo từng mục rõ ràng để bạn có thể biết được nên giải quyết việc gì trước. Giao diện của Tomatodo rất thân thiện và bạn sẽ làm quen ngay sau khi sử dụng.
8. BrainWave Tuner - Binaural beats & white noise (3,99 USD)

BrainWave Tuner là một ứng dụng độc đáo giúp kiểm tra sóng não của người dùng bằng cách cho bạn nghe nhiều âm thanh với nhiều chủ đề khác nhau.
9. System Activity Monitor - Battery, Free Memory (0,99 USD)


SYStem Activity Monitor Security cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ trai của pin v.v...
10. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera (4,99 USD)

Pro Camera sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với hiệu ứng vintage lung linh. Những hiệu ứng của Pro Camera hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả cũng rất ổn.
11. Bokeh Photo Effects - Real Bokeh Camera & Bokeh Lens Light (5,99 USD)

Bokeh Photo Effects là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những tính năng cơ bản, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng Bokeh giúp biến bức ảnh chụp của bạn trở nên đẹp mắt là lung linh hơn.
Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.