Header Ads

[15/04] Mời tải về 14 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD

[15/04] Mời tải về 14 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[15/04] Mời tải về 14 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
1. Boom Land (0,99 USD)


Đây là tựa game đặt bom cực đỉnh tương tự chim điên Angry Birds. Nhiệm vụ của người chơi là khéo léo tìm cách nhốt lũ cướp biển vào những quả bóng nước và tìm cách thoát ra khi mình bị nhốt vào bóng nước của chúng.
2. CubicToDo - Checklist, ToDo (1,99 USD)


Bạn có thể dùng CubicToDo để quản lý công việc, lên danh mục khi đi du lịch, liệt kê danh sách những nhà hàng bạn muốn đến, danh sách những món đồ cần mua sắm hay liệt những cuốn sách hoặc bộ phim dự định xem... Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, đơn giản, dễ tương tác.
3. Loud (2,99 USD)


Loud được thiết kế với giao diện cực kỳ tinh tế, cung cấp đầy đủ các tính năng nghe nhạc và giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng. Có thể thay thế rất tốt cho ứng dụng nghe nhạc mặc định của Apple.
4. Coyn (1,99 USD)


Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.
5. Towers Rush (1,99 USD)


Towers Rush là một trò chơi thủ thành khá đơn giản. Công việc của bạn chủ yếu là bảo vệ cổng thành khỏi sự tấn công của những con quái vật, những kẻ thù hiểm ác như Orcs, Undead, người lùn v.v... Cuộc hành trình này sẽ cung cấp cho nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị.
6. Gif Me! Camera - Animated Gif & Moving Pictures (1,99 USD)


Gif Me! Camera là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo ra ảnh GIF trên các thiết bị Android. Bạn có thể sử dụng hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc chuyển đổi trực tiếp video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ xnh xắn để làm đẹp cho bức ảnh.
7. Cleaner Pro - Remove Duplicate Contacts (2,99 USD)


Cleaner Pro là một ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích đối với danh bạ trên iPhone của bạn. Với các tính năng: tìm và gộp các danh bạ trùng nhau, xóa các địa chỉ liên lạc chưa có tên hoặc số điện thoại, sao lưu danh bạ, tìm kiếm danh bạ.
8. MBE Stickers 2 (1,99 USD)


MBE Stickers 2 là một công cụ cung cấp cho bạn các icon vui vẻ với nhiều chủ đề khác nhau. Giờ đây, bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình và tâm trạng của mình.
9. Sketch Me! Sketch&Cartoon (1,99 USD)


ketch Me sẽ giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v...
10. BlackCam - Black&White Camera (1,99 USD)

BlackCam giúp bạn chụp ảnh cảnh quan tuyệt đẹp bằng màu trắng đen với nhiều bộ lọc lens khác nhau, thiết lập bộ lọc chuyển đổi chuyên nghiệp hoặc thêm hình minh họa đen lên bức ảnh hiện tại của bạn, v.v...
11. Night Vision Camera (Photo & Video) (1,99 USD)


Night Vision Camera là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn chụp được các bức ảnh phơi sáng bằng camera của điện thoại. Tất nhiên chất lượng các bức ảnh không thể tốt bằng máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng cũng rất đáng để có trên smartphone trong trường hợp cần thiết.
12. MUSYNX (0,99 USD)

Một trò chơi thuộc thể loại tương tự như Piano Tiles, với đồ họa tuyệt đẹp mang đến cho bạn một trải nghiệm game mới mẻ. Với xử lý âm thanh chuyên nghiệp và âm thanh chất lượng cao, MUSYNX sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh tối ưu.
13. Magic Launcher Pro - Launch anything Instantly (2,99 USD)


Magic Launcher Pro cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ ngay trên màn hình Notification Center của iOS. Những tính năng chính đáng chú ý của Magic Launcher là hỗ trợ mở ứng dụng nhanh chóng từ Notification Center (có hơn 100.000 ứng dụng được hỗ trợ). Thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, Facetime nhanh chóng với Magic Contact,…và rất nhiều tính năng thú vị khác.
14. VoiceAdvisor (1,99 USD)

Đây là ứng dụng khá hữu ích với những ai thường xuyên sử dụng Siri trên iPhone, iPad. VoiceAdvisor sẽ cung cấp cho bạn tất cả các câu lệnh có thể dùng với trợ lý ảo này.
Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.