Header Ads

[14/04] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 25 USD

[14/04] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 25 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[14/04] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 25 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Camera7 - Dual camera with digital zoom for iPhone (0,99 USD)


Camera7 có khả năng cung cấp các hiệu ứng tương tự như camera dual-lens của iPhone 7 sắp tới . Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới cực kỳ ấn tượng vào những chiếc iPhone thế hệ cũ và chụp ảnh tuyệt đẹp. Tại sao phải chờ đợi iPhone 7 mới được một trải nghiệm nhiếp ảnh mới trong khi đã có Camera7?
2. System Monitor Ultimate (1,99 USD)

Đúng với tên gọi, System Monitor Ultimate là phần mềm giúp bạn kiểm tra các thông tin về thiết bị như dung lượng còn trống, ram và cpu theo thời gian thực,... một cách đơn giản.
3. Hue Widget - Hue control for everyday life. (0,99 USD)

Hue Widget là một ứng dụng cho phép người dùng quản lý từ xa ngôi nhà thông minh của mình, giúp bạn nhanh chóng điều khiển hệ thống ánh sáng đèn Hue trực tiếp bằng thiết bị iOS như iPhone, iPad.
4. OrasisHD (1,99 USD)

OrasisHD là ứng dụng 1-shot HDR, có nghĩa chỉ cần chụp 1 bức ảnh và ứng dụng sẽ tự động xử lý những công việc còn lại. Ngoài ra cũng có chế độ thủ công cho phép bạn chỉnh vùng sáng, vùng tối....
5. NINE - A visual to-do and reminder list (0,99 USD)

Từng nằm trong danh sách ‘Best New Apps’ ở 6 quốc gia khác nhau, Nine là ứng dụng giúp bạn dùng camera để ghi chú nhanh chóng, ngoài ra còn số tính năng đặc biệt khác như áp dụng filter, tự động ghi chú lại địa điểm do đó có thể tìm lại dễ dàng sau đó....
6. Live Master Pro- Make your Photos Live (1,99 USD)

Lie Master Pro là một ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh và video cùng một lúc. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng chuyển đổi thành các Live Photo và lưu vào thư viện thiết bị.
7. Stress Guide và Breathe Pro: 

Bộ ứng dụng dành cho những ai yêu thích du lịch, vòng quanh thế giới và khám phá những cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt. Tổng trị giá 6,98 USD

8. Color Accent (0,99 USD)

Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.
9. Ballpoint - Precision Art, Notes & Handwriting (0,99 USD)

Ballpoint là một ứng dụng cho phép bạn tạo ra những bức tranh vẽ tay độc đáo và đẹp mắt. Ballpoint hỗ trợ độ phân giải đến 4096 x 4096 pixel, 100 mức undo/redo, tính năng liên tục autosave rất hữu ích.
10. The Labyrinth (0,99 USD)

Không gây ức chế như Flappy Bird, The Labyrinth là một trò chơi mang tính phản xạ khá cao. Nhiệm vụ của bạn là đưa viên bi từ vị trí ban đầu tới đích cuối cùng mà không rơi xuống bất kỳ chiếc lỗ nào khác trong mỗi màn chơi.
12. iPlayTo - Play photos, videos and music to TV (3,99 USD)


iPlayTo là một ứng dụng khá tiện lợi, cho phép người dùng truyền dữ liệu như hình ảnh, Video, âm nhạc từ iPhone, iPad lên các thiết bị DLNA như Smart TV, AV Device, Sound Box...
13. DataFlow Pro - Track network data usage (1,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Với sự phát triển mạng di động mẹnh mẽ như hiện nay, việc kiểm soát các dịch vụ như 3G/4G là điều khiến nhiều người phải đau đầu nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng DataFlow Pro bạn sẽ thấy công việc đó ngày sang dễ dàng hơn thông qua một widget trong trung tâm thông báo.
Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.