Header Ads

[13/04] Mời tải về 15 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 43 USD

[13/04] Mời tải về 15 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 43 USDHôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[13/04] Mời tải về 15 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 43 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Impossible Dial (2,99 USD)

Đây là một trò chơi khá thú vị, bạn chỉ cần chạm vào vệt màu trùng với cây kim bên trong ô tròn. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng tốc độ xoay liên tục được thay đổi, bạn phải sử dụng phản xạ nhanh nhạy của mình để thao tác chuẩn xác nhất.
2. Cubicity (0,99 USD)

Tiếp tục trong danh sách game free này là một game dạnh casual đơn giản và có đồ họa rất phong cách. Nhiệm vụ của bạn chỉ lần chạm vào mà hình để tránh né các vật cản và thu thập những viên kim cương để mở khóa nhân vật mới. Bạn có thể sống sót được bao lâu?
3. Complete calendar, event planner & time tracker (9,99 USD) - HOT

Đây là một ứng dụng calendar thông thường, nhưng được thiết kế theo phong cách đồng hồ số khá thú vị. Bạn chỉ cần quay vòng tròn tương ứng với ngày, tháng, năm để đặt lịch hoặc tạo time tracker.
4. Hyperburner (2,99 USD)

Tựa game khá hay với đồ họa, lối chơi và âm thanh nền cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển một chiếc tàu tới các địa điểm được xác định trước và hoàn thành nhiệm vụ của mình.
5. Fake Location (0,99 USD)

Fake Location sẽ giúp bạn check-in ở những nơi xa xôi như London, Sydney, Paris, New York hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn tới, phù hợp để "troll" bạn bè lắm nè.
6. Animated Pixel Emoji (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng cung cấp các loại Emoji cực kỳ hài hước được thiết kế theo phong cách Pixel. Với Animated Pixel Emoji, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
7. Fontz 2: Add Captions, Text, Quotes & To Your Photos (1,99 USD)

Fontz 2 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
8. Circle Flip Pro (1,99 USD)

Circle Flip là một trò chơi khó nhưng có khả năng gây nghiện cực cao. Trong game, bạn phải liên tục di chuyển vào trong - ra ngoài vòng tròn để tránh các vật cản nguy hiểm. Điểm nhấn của Circle Flip là thiết kế đẹp mắt, đi kèm với những bài hát hay nhất của Nicholas Benedek.
9. StationWeather Lite - Aviation Weather and Charts (3,99 USD)

Dark Sky là một ứng dụng thời tiết cho phép chúng ta theo dõi khá chính xác lượng mưa, nhiệt độ trong ngày, các đường đẳng nhiệt, và dự báo thời tiết trong các ngày tiếp theo, ứng dụng có giao diện đẹp, trực quan, dễ dùng, các hiệu ứng khá bắt mắt.
10. Star Wars Pinball 5 (1,99 USD)


Star Wars Pinball 5 là tựa game sẽ đưa người chơi đến những hành trình chu du các vùng thiên hà xa xôi, cùng với những đồng đội như Kanan Jarrus, Ezra Bridger, Zeb Orrelios, Sabine Wren, Hera Syndulla, Chopper để chống lại Hoàng đế độc ác. Vẫn giữ lối chơi lăn, bắn bi hấp dẫn, game còn có cả 10 bàn lăn bi từ những tựa game Star Wars Pinball trước đó, đánh dấu sự cộng tác mới nhất giữa quan hệ lâu dài của Zen Studios và Lucasfilm.
11. Cloud Hub - File Manager, Document Reader, Browser (0,99 USD)

Cloud Hub là ứng dụng đọc và quản lý tài liệu trên iOS. Đồng thời cho phép bạn tải lên các đám mây phổ biến như Box, Dropbox, OneDrive, Drive, iCloud. Ứng dụng cũng tích hợp FTP Client để bạn làm việc trực tiếp.
12. Videos in Video (5,99 USD)


Videos in Video là một trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.
13. DataFlow Pro - Track network data usage (1,99 USD)

Với sự phát triển mạng di động mẹnh mẽ như hiện nay, việc kiểm soát các dịch vụ như 3G/4G là điều khiến nhiều người phải đau đầu nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng DataFlow Pro bạn sẽ thấy công việc đó ngày sang dễ dàng hơn thông qua một widget trong trung tâm thông báo.
14. AllPass Pro (2,99 USD) - tiếp tục được miễn phí

AllPass Pro là ứng dụng cho phép chúng ta có thể lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản đăng nhập, ghi chú quan trọng, mật khẩu... Ứng dụng sẽ mã hóa các thông tin cá nhân của bạn bằng AES 256 bit, tự động khóa nếu thiết bị bị mất và hàng loạt chức năng khác.
15. Charm - photo filters creator (1,99 USD)

Cảm thấy không hài lòng với các bộ lọc màu sẵn có từ những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác? Charm sẽ cho bạn khả năng tự tạo bộ lọc màu theo cách riêng của mình.
Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.