Header Ads

[12/04] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 38 USD

[12/04] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 38 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[12/04] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 38 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
1. PureBlock: Ad Blocker, Faster Web Browsing Save Data & Money (1,99 USD)


Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng PureBlock giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tích kiệm dung lượng hơn.
2. Moment Mix Pro (2,99 USD)

Moment Mix là ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn xử lý hình ảnh trên các thiết bị iOS, với các tính năng đặc biệt như có thể lưu lại quá trình chỉnh sửa, hỗ trợ độ phân giải cao (tối đa là 3000 x 3000) v.v...
3. Reminders Widget (1,99 USD)

Reminders Widget là một ứng dụng widget cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo.
4. Crooked Path (3,99 USD)

Crooked Path là một tựa game thuộc phong cách puzzle với đồ họa tuyệt đẹp. Trong mê cung, bạn phải tìm đường ra cho nhân vật của mình.
5. Phoenix Photo Editor (0,99 USD => Free & in-app purchase)

Phoenix Photo Editor cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.
6. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos (1,99 USD)


Fontz App, ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
7. Days Pro -- Event countdown (0,99 USD)

Days Pro, một ứng dụng khá thú vị. Bạn có thể sử dụng để đặt lịch đếm ngược thời gian tới các sự kiện quan trọng trong tương lai, ví dụ như ngày Giáng sinh hoặc Tết v.v.v...
8. Link Mania - Solve Puzzle, Challenge Your Friends! (5,99 USD)

Link Mania là một game giải đố đơn giản nhưng dư sức khiến bạn phải đám chìm hàng giờ liền. Tựa game này mang đến cả ngàn màn chơi phức tạp cùng với đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh hợp tai.
9. Privatext - Private Text Messaging (9,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Privatext là cách duy nhất giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của các nội dung tin nhắn văn bản và đảm bảo xóa sạch mọi dấu vết nếu như bạn muốn điều đó.
10. Quick PDF Scanner App - iScanner, Scan Documents (0,99 USD)


Quick PDF Scanner cho phép bạn quét, xuất và chia sẻ dữ liệu nhiều trang theo định dạng PDF. Ứng dụng này sử dụng camera của thiết bị nhằm giúp người dùng thực hiện các thao tác quét và số hóa dữ liệu của mình một cách đơn giản hơn.
11. SellerLab - Editor for Online Sellers (0,99 USD)

SellerLab là một công cụ được thiết kế dành riêng cho người bán hàng trực tuyến, những seller muốn quảng bá sản phẩm của mình trên các mạng xã hội hay phương tiện truyền thông một cách dễ dàng và hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn biến những bức ảnh sản phẩm bình thường của mình trở nên đẹp mắt hơn bằng cách thêm vào filter, ảnh dán, chữ,....
12. AllPass Pro (2,99 USD)


AllPass Pro là ứng dụng cho phép chúng ta có thể lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản đăng nhập, ghi chú quan trọng, mật khẩu... Ứng dụng sẽ mã hóa các thông tin cá nhân của bạn bằng AES 256 bit, tự động khóa nếu thiết bị bị mất và hàng loạt chức năng khác.
13. Photo Guard: protect your private photos from prying eyes! (1,99 USD)

Photo Guard là ứng dụng giúp bạn tăng khả năng bảo mật hình ảnh, album lưu trữ trên thiết bị, tránh sự dòm ngó, tò mò của người lạ bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ.

Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.