Header Ads

[11/04] Mời tải về 16 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 43 USD

[11/04] Mời tải về 16 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 43 USD: Hôm nay, blog idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[11/04] Mời tải về 16 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 43 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Hyperburner (2,99 USD)

Hyperburner là trò chơi nhận được nhiều điểm đánh giá khá cao, từ mặt đồ họa, lối chơi cho tới âm thanh nền cực kỳ hấp dẫn. Trong game, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một chiếc tàu tới các địa điểm được xác định trước và hoàn thành nhiệm vụ của mình.
2. Ruler - tape measure length 17ft (1,99 USD)

Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
3. Zenge (0,99 USD)

Zenge là tựa game mobile được Hamster Games Lab sản xuất. Trò chơi là 1 chuyến hành trình phiêu lưu của Eon - một du khách cô đơn đang bị mắc kẹt vào một chiều không gian khác và không thể di chuyển. Vì thế, nhiệm vụ của bạn sẽ là hỗ trợ anh ta bằng mọi cách có thể để thoát khỏi nơi này.
4. Smart Merge Pro - Cleanup Duplicate Contacts (2,99 USD)

Smart Merge Pro sẽ là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp, sắp xếp lại danh bạ gọn gàng hơn. Ứng dụng có các tính năng chính như tìm và gộp những danh bạ trùng lặp, xoá những liên lạc không có tên hoặc không có số, sao lưu danh bạ chỉ bằng 1 nút nhấn....


5. MBE Stickers 2 (1,99 USD)

MBE Stickers 2 là một công cụ cung cấp cho bạn các icon vui vẻ với nhiều chủ đề khác nhau. Giờ đây, bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình và tâm trạng của mình.
6. Infinity Dungeon Evolution (0,99 USD)


Tựa game rất đáng yêu, đang được cho tải miễn phí, là loại trò chơi RPG thích hợp cho mọi lứa tuổ; vui vẻ hài hước là mục tiêu của trò chơi muốn mang lại. Đến cuối cùng bạn sẽ phát hiện một dungeon khác với nhiều điều thú vị và huyền bí.
7. Fake A Text FREE for Whatsapp - Prank Text Message (0,99 USD)

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra một hội thoại ảo với người nổi tiếng bằng Whatsapp. Bạn có thể áo dụng cách này để đùa vui với hạn bè khá hiệu quả đấy.

  • Fake A Text FREE for Whatsapp - Prank Text Message on the App Store (00h40")

8. CALC Swift (2,99 USD)

CALC Swift là ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đến hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.
9. Artprint - Personalized Canvas Christmas Gift (0,99 USD)

Artprint là một ứng dụng biên tập ảnh, có khả năng giúp bạn biến đổi những bức ảnh chụp từ camera thành các tác phẩm nghệ thuật bằng tranh sơn dầu cực kỳ chuyên nghiệp.
10. Live 2 GIF - Animated Image & Video for Live Photo (6,99 USD)


Đây là một ứng dụng chuyển đổi trực tiếp những bức ảnh thường thành ảnh GIF hoặc đoạn phim ngắn. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, độ rộng, tỉ lệ hoặc thêm các hiệu ứng với các bộ lọc có sẵn. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ tương thích với iPhone có tính năng 3D Touch.
11. Picture King- Selfie Camera,Photo Edit.or & Collage Make.r (7,99 USD)

Picture King là một trình biên tập ảnh đa năng. Bạn có thể vừa chụp ảnh, vừa chỉnh sửa ảnh, vừa tạo một bộ sưu tập ảnh cự kỳ dễ dàng và không cần tải về quá nhiều ứng dụng khác nhau.
12. WiPoint HD - Make HD video presentation & photo slideshow (0,99 USD)

Nếu thường xuyên phải làm việc với các tài liệu dạng trình chiếu thì WiPoint HD là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ hỗ trợ phát các biểu mẫu có sẵn, bạn còn có thể tự mình tạo ra những slide đẹp mắt trên chiếc điện thoại của mình.
13. Teeter – Endless Arcade Balancer (1,99 USD)

Teeter là sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế và cơ chế chơi đầy sáng tạo, yêu cầu bạn phải sử dụng sự khéo léo và phản xạ nhanh để đưa trái bóng về một cái lỗ.
14. Musicfeed - discover new music from your friends (1,99 USD)

Musicfeed là một ứng dụng chuyên dùng cho những ai yêu thích âm nhạc, đặc biệt là các bài hát quốc tế. Bạn có thể thường xuyên theo dõi và khám phá kho khạc từ các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trên thế giới.
15. Thinglist (0,99 USD)

Ứng dụng giúp ghi chú, lưu điều ước hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn! Mình từng chia sẻ khá nhiều công tụ tương tự nhưng Thinglist cũng là một lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm thử.
16. Relight - Better Photos (4,99 USD) - tiếp tục được miễn phí


Relight là một trình biên tập ảnh được trang bị nhiều công cụ tiện lợi, tập trung vào những tính năng về hiệu ứng ánh sáng, độ phơi sáng cho hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn các bộ lọc màu sắc và nhiều tùy chọn chia sẻ hình ảnh khác nhau.

Nguồn TECHRUM 
Được tạo bởi Blogger.