Header Ads

[06/04] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

[06/04] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD: Hôm nay, blog idayroi.com xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[06/04] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Baby Photo - Edit Pregnancy & Baby Milestones Pics (2,99 USD)


Baby Photo là ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.
2. Rocket Craze 3D (1,99 USD)


Tự tạo ra một tên lửa vũ trụ cho riêng mình và phóng lên không gian, đó chính là gameplay của Rocket Craze. Bạn có thể nâng cấp tên lửa của mình để có thể thực hiện các chuyến bay dễ dàng hơn. Trong quá trình bay, bạn phải chú ý tránh né các vật cản và thu thập tiền để dành cho các lần nâng cấp sau này.
3. Warcher Defenders (0,99 USD)


Warcher Defenders là game nhập vai hành động với đồ họa đơn giản nhưng gameplay rất cuốn hút. Bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến của những cung thủ với hàng loạt loại vũ khí và cả phép thuật. Đừng đề đồ họa 8-bit đơn giản đánh lừa bạn, đây là một game rất hay.
4. Lifekees (3,99 USD)


Lifekees giống như một cuốn sổ cái mà các công ty hay dùng, nới giúp bạn chứa tất cả thông tin quan trọng, tài khoản trực tuyến, ngân hàng, ví điện từ v.v... bảo vệ chúng một các an toàn nhất.
5. Glow Asteroids Shooter (0,99 USD)


Glow Asteroids Shooter có lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển một con tàu không gian tránh va chạm với các tiểu hành tinh xung quanh mình và tiêu diệt hết kẻ địch nếu chúng xuất hiện.
6. Light This Up - Learning Math for Circuit Flow (1,99 USD)


Tựa game này từng dành được giải thưởng trò chơi giáo dục hay nhất, và được Microsoft lẫn Amazon đánh giá cao cả về nội dung và thiết kế. Nhiệm vụ của bạn trong game cũng khá đơn giản, chỉ cần kết nối các mạch điện sao cho đúng nhất để thắp sáng bóng đèn.
7. Water Reminder (2,99 USD)


Nếu như bạn thường xuyên quên mất là một ngày mình phải cung cấp cho cở thể tối thiệu 1,5 lít nước, Water Reminder sẽ nhắc nhở điều đó nhằm bổ sung đầy đủ lượng nước mỗi ngày để cơ thể và sức khỏe tốt hơn.
8. HappyTruck (1,99 USD)


HappyTruck là một tựa game lái xe thú vị dành cho người dùng iOS, tham gia tựa game này, người chơi sẽ được thử sức lái một chiếc xe tải trên đoạn đường, nhưng đoạn đường này có rất nhiều hố và địa hình hiểm trở. Người chơi cần khéo léo điều khiển chiếc xe tải của mình vượt qua và về đến đích an toàn.
9. Moto Race (1,99 USD)


Moto Race Pro là một tựa game đua xe địa hình, bạn phải cố gắng thu thập thật nhiều xu và hoàn thành level thật nhanh để đạt được số điểm tối đa. Trò chơi này sở hữu giao diện điều khiển tuyệt vời, bạn chỉ cần chạm bên trái hoặc phải để điều khiển xe.
Nguồn TECHRUM 
Được tạo bởi Blogger.