Header Ads

[03/04] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD

[03/04] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD: Hôm nay, idayroi.com xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
1. Soldiers of Glory: World War II TD (0,99 USD)

Đây là tựa game phòng thủ lấy chủ đề chiến tranh thế giới, yêu cầu người chơi phải vượt qua 3 cấp độ khó, 9 loại chiến xa đặc biệt và hơn 100 bản đồ khác nhau.
2. RazorCam Pro Video Camera (9,99 USD)

RazorCam Pro là trình ghi hình với kích thước chuẩn 16:9, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chuyên nghiệp và hỗ trợ xuất nội dung một cách nhanh chóng nhất. 
3. StationWeather - Aviation Weather and Charts (3,99 USD)

Dark Sky là một ứng dụng thời tiết cho phép chúng ta theo dõi khá chính xác lượng mưa, nhiệt độ trong ngày, các đường đẳng nhiệt, và dự báo thời tiết trong các ngày tiếp theo, ứng dụng có giao diện đẹp, trực quan, dễ dùng, các hiệu ứng khá bắt mắt.
4. Smart Recorder/Transcriber - All Features (8,99 USD)

Smart Recorder and Transcriber là một ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ và phù hợp với những thiết bị sử dụng iOS 9.0 trở lên.
5. Little Commander - World War II TD Halloween Special (0,99 USD)

Little Commander thuộc thể loại game thủ thành đặc sắc với lối chơi khá thú vị, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm trân thực nhất khi vào vai một nhà chỉ huy quân sự tài ba.
6. Grouptacts (0,99 USD)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác nhóm số điện thoại trong danh bạ thành từng mục riêng biệt, có thể định danh tùy theo cách xác định của mỗi người.
7. Owen's Odyssey (0,99 USD)

Owen's Odyssey là tựa game đơn giản nhưng rất đáng để bạn trải nghiệm. Sở hữu đồ họa dạng 16-bit cùng lối chơi thú vị sẽ đem cho bạn những trải nghiệm rất quen thuộc và tuyệt vời.
8. Bow Island (0,99 USD)

Thử tài thiện xạ của bạn với Bow Island trong ngày đầu tiên của tuần mới không phải là ý tồi. Như vậy cũng giúp bạn tăng khả năng tập trung vào mục tiêu của mình.
9. Hatchi - A retro virtual pet (0,99 USD)

Một tựa game chăm sóc vật nuôi ảo, giống những chiếc máy điện tử cầm tay nhỏ xíu mà thời bé chúng ta thường mê mẫn và năn nỉ cha, mẹ mua cho bằng được. Người chơi sẽ phải thường chăm sóc cho ăn, tắm rửa, vui chơi cùng vật nuôi để đảm bảo chúng lớn lên khỏe mạnh.
10. Mini Calculator Keyboard - Pluskey (0,99 USD)

Bình thường, để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó. Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.
TỔNG HỢP​ - nguồn TECHRUM 
Được tạo bởi Blogger.