Header Ads

Trợ lý ảo Google Assistant sẽ có mặt trên các thiết bị iOS trong thời gian tới?

Trợ lý ảo Google Assistant được khá nhiều người yêu thích bởi sự thông minh và thân thiện với người dùng. Tuy hiện tại, Google Assistant mới chỉ xuất hiện trên Android; nhưng trong tương lai gần, trợ lý ảo thông minh này có thể sẽ đổ bộ lên các thiết bị iOS.


Tại MWC 2017 vừa diễn ra, Giám đốc quản lý sản phẩm của Google - Gummi Hafsteinsson đã cho biết: trợ lý ảo Google Assistant có thể sẽ có mặt trên smartphone phổ biến nhất thế giới (ám chỉ iPhone). “Tuy nhiên, tôi chưa có gì nhiều để công bố tại thời điểm này. Tôi chỉ nghĩ rằng, trợ lý ảo có sẵn trên càng nhiều thiết bị càng tốt”, ông chia sẻ thêm.

Ngoài ra, đại diện đến từ Google cũng tiết lộ: trong thời gian tới, Google Assistant sẽ xuất hiện trên Android TV và Android Auto.

Trong động thái mới nhất từ phía Apple, họ được cho là sẽ nâng cấp cô trợ lý ảo Siri của mình trở nên thông minh hơn nhằm cạnh tranh với Google Assistant. Những nâng cấp mới của Apple cho hệ điều hành iOS nói chung và Siri nói riêng, dự kiến sẽ được giới thiệu tại Hội nghị phát triển toàn cầu diễn ra vào tháng 6 tới.
Được tạo bởi Blogger.