Header Ads

[iOS] Mời chơi thử Yo! Let's UP, tựa game dễ gây ức chế không kém Flabby Bird

[iOS] Mời chơi thử Yo! Let's UP, tựa game dễ gây ức chế không kém Flabby Bird: Yo! Let's UP là một tựa game thuộc thể loại platformer giống Stack nhưng phong cách thiết kế khá "ngớ ngẩn" và gần như không có chiều sâu. 


Tuy nhiên, nếu đã chơi thử một lần thì mình chắc chắn bạn sẽ muốn chơi liên tục, chơi đến khi nào phát cáu thì thôi!Giao diện của Yo! Let's UP khá đơn giản, bạn sẽ được cung cấp trình cài đặt nhanh, cửa hàng mua mũ/tóc hoặc maps mới. Có cả chế độ quay màn hình trong khi chơi để lưu lại kỷ lục của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng xã hội v.v...
Cách điều khiển và lối chơi của Yo! Let's UP siêu đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình cảm ứng để nhân vật nhảy lên tránh những khối hộp bay tới từ hai bên. Mỗi lần nhảy sẽ xác định vị trí của một khối hộp dưới chân, cứ lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi dần được nâng bạn lên cao. 


Ở mỗi vị trí nhất định sẽ xuất hiện những đồng tiền xu, bạn cần chạm vào nó để sắp xếp các khối hộp đang lung lay thành một đường thẳng. Những đồng xu mà bạn thu thập được có thể sử dụng để đổi mũ/tóc cho nhân vật với giá trị 20 xu hoặc mở khóa chế độ chơi mới giá 200 xu miễn phí mà không cần nạp tiền. 

Trailer game Yo! Let's. Nguồn: iOS Gaming World

Mặc dù gameplay không thay đổi nhưng càng lên cao tốc độ và hình dạng các khối hộp sẽ biến đổi bất ngờ hơn, nhằm tạo không khí hấp dẫn cho người chơi. Nếu bạn muốn thử thách độ kiên trì và chịu đựng được sự ức chế thì đây là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua.

#Một số đặc điểm nổi bật:

  • 9 chế độ chơi khác nhau
  • 15 kiểu mũ và tóc giả để tạo ra phong cách ấn tượng trong khi nhảy
  • Không có thời gian kết thúc, bạn được phép chơi đến khi nào chán thì thôi
  • Đồ họa đơn giản, tạo hình và âm thanh vui nhộn
Tải về miễn phí Yo! Let's UP cho iPhone, iPad:
Tham khảo: Pocket Gamer
Được tạo bởi Blogger.