Header Ads

[iOS/FREE] Google ra mắt ứng dụng Uptime, cho phép người dùng xem video trên YouTube cùng nhau

Mới đây, Google đã ra mắt một ứng dụng mới với tên gọi "Uptime", giúp người dùng cảm thấy bớt cô đơn hơn khi cho phép họ xem video trên Youtube cùng bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một dự án thuộc "Vườn ươm ý tưởng khởi nghiệp 120 (Area 120)", được Google thành lập nhằm khuyến khích nhân viên đưa ra những ý tưởng của mình và tập trung vào việc phát triển độc lập.


Về cơ bản, Uptime sử dụng tính năng live-watching (xem trực tiếp) tương tự như Periscope, một dịch vụ truyền trực tiếp video cá nhân lên mạng xã hội Twitter. Khi bạn xem một video bất kỳ, những người khác cũng có thể tham gia cùng. Họ có thể bình luận, tạo cảm xúc hoặc gửi các loại emoji động khá thú vị.
Khi bắt đầu xem một đoạn video, hình đại diện của bạn và những người cùng tham gia sẽ sẽ di chuyển dọc viền màn hình thiết bị. Họ cũng có thể chia sẻ đoạn video đó với bạn bè của họ để thu hút thêm nhiều thành viên tham gia.

Để sử dụng ứng dụng này khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google, sau đó nhập mã giới thiệu dùng thử "PIZZA" và kết nối với bạn bè hoặc thêm những người mới. Có thể thấy, Uptime muốn hướng tới một nền tảng mạng xã hội theo kiểu mới, nơi mà mọi người cùng nhau xem và bình luận về một video nào đó từ khắp nơi trên thế giới.

Để trải nghiệm ứng dụng này, bạn sẽ cần:
Nguồn: Macrumors
Được tạo bởi Blogger.