Header Ads

Chrome trên iOS cập nhật tính năng mới tương tự Reading List của Safari

Vừa qua, Google đã cập nhật trình duyệt Chrome cho iOS lên phiên bản 57, mang đến tính năng “Read Later" tương tự như Reading List trên Safari, cho phép người dùng lưu lại các bài viết mình thích trên web để đọc lại sau.


Tính năng Read Later hoạt động như sau:
Nếu bạn thấy thích một bài viết nào đó và muốn đọc lại nó sau, thì hãy nhấn vào biểu tượng Share và sau đó chọn Read Later để thêm trang đó vào Reading List (trùng tên với tính năng Reading List của Apple) . Những bài trong Reading List sẽ được lưu vào máy và bạn có thể đọc chúng bất cứ khi nào muốn, ngay cả khi không kết nối với Internet.Bên cạnh đó, Reading List sẽ chia giao diện thành hai phần là “Unread" và “Pages You've Read", giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý những trang chưa xem và đã xem. Đây là điều mà tính năng Reading List của Apple vẫn chưa có.

Một điểm cần lưu ý là bản Chrome cho máy tính vẫn chưa hỗ trợ Read Later, nghĩa là những bài bạn đã lưu bằng Chrome trên iOS chỉ có thể xem được trên iOS. Ngược lại, Reading List của Apple hỗ trợ cả iOS và macOS.

Bạn có thể nâng cấp Chrome cho iOS qua đường dẫn bên dưới:

Theo: 9to5mac​
Được tạo bởi Blogger.