Header Ads

[Android/iOS/Free] Tạo ảnh Cover FB theo phong cách Overwatch và LoL bằng ứng dụng Ephoto 360

Bạn là một người chơi game và yêu thích LoL hay Overwatch, muốn tạo những tấm ảnh cover cực chất theo phong cách game mà mình yêu thích, nhưng lại không giỏi sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop? Không sao, hãy để TECHRUM giới thiệu đến bạn ứng dụng Ephoto 360, giúp tạo những tấm ảnh bìa cover FB cực chất mà không sợ đụng hàng.


Ứng dụng Ephoto 360 là ứng dụng ảnh phát triển bởi Yogroup với nhiều tính năng hấp dẫn như : tạo hiệu ứng chữ, ghép ảnh vào khung, thêm sticker cho ảnh, chỉnh sửa ảnh, viết chữ lên ảnh, còn rất nhiều chủ đề đang chờ bạn khám phá. Tuy nhiên ở bài này, mình sẽ chỉ đề cập đến tính năng tạo ảnh bìa LoL và Overwatch thôi.
Ephoto 360 hoạt động trên 2 nền tảng là PC và di động, giao điện tuy có khác đôi chút, nhưng cách thực hiện đều tương tự và khá là dễ dàng.

Giao diện của Ephoto 360 trên thiết bị Android​

Tại đây, các bạn có thể tùy chọn kiểu hiệu ứng mà mình muốn tạo và làm theo hướng dẫn là đã có thể tạo ra những tấm ảnh độc đáo của riêng mình rồi.

2 phiên bản PC và di động đều có những điểm ưu và nhược khác nhau. Phiên bản Web trên PC: Tốc độ xử lý ảnh nhanh, tìm kiếm hiệu ứng dễ dàng, thế nhưng lại không có hỗ trợ tính năng chỉ sửa ảnh như phiên bản di động. Ngược lại, ở phiên bản di động, tính năng tìm kiếm hiệu ứng có vẻ đang gặp lỗi nên không hoạt động. Hy vọng trong thời gian sắp tới, ứng dụng này sẽ được hoàn thiện hơn.

Chọn hiệu ứng mà bạn muốn tạo, làm theo hướng dẫn và chỉnh sửa ảnh theo ý thích để tăng tính ảo diệu​

Một số ảnh thành quả:
Ngoài ra, Ephoto 360 còn cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng ảo diệu và lung linh, nếu có hứng thú, các bạn hãy thử qua các hiệu ứng đó xem nhé.
Được tạo bởi Blogger.