Header Ads

[21/03] Mời tải về 15 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD

[21/03] Mời tải về 15 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD: Hôm nay, idayroi.com xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[21/03] Mời tải về 15 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. HeliInvasion HD (0,99 USD)

Tựa game đơn giản với thiết kế 2D quen thuộc. Trong HeliInvasion HD, nhiệm vụ của bạn là đối mặt với những chiếc máy bay xâm lược và tiêu diệt chúng bằng những ụ pháp.
2. YConvert PRO (4,99 USD)

YConvert PRO là một công cụ hỗ trợ tính toán, cho phép người dùng chuyển đổi các đơn vị đo ngay trên điện thoại di động một cách đơn giản và thuận tiện nhất.
3. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram. (4,99 USD)


AURA là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chèn chữ vào ảnh cực kỳ đẹp mắt, được rất nhiều người dùng Instagram sử dụng. Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.
4. Camera wow (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng chụp ảnh kèm hiệu ứng theo thời gian thực. Bạn có thể vừa sử dụng camera, vừa thay đổi các bộ lọc một cách dễ dàng và tiện lợi.
5. Trigraphy: Photo Editor for Modern Art (3,99 USD)

Trigraphy là một ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc ảnh và tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt giúp bạn biến bức ảnh chụp thành một bức ảnh đầy nghệ thuật.
6. AirTycoon Online 2 (0,99 USD)


Nếu bạn từng ước mơ được một lần vận hành sân bay thì Air Tycoon Online 2 là game dành cho bạn. Với đồ họa 3D đặc sắc và phong cách chơi theo lượt mới mẻ, cùng hơn 150 loại máy bay khác nhau lấy nguyên mẫu từ đời thật, chắc chắn với những ai thích dòng game mô phỏng máy bay thì Air Tycoon Online 2 là game không thể bỏ qua.
7. Pixel Boat Rush (1,99 USD)

Pixel Boat Rush là một trò chơi đua ca-nô theo phong cách cổ điển. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc thuyền máy tham gia những cuộc đua kịch tính, với mục đích duy nhất là dành chiến thắng.
8. Cleaner Pro - Remove Duplicate Contacts (3,99 USD)

Cleaner Pro là một ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích đối với danh bạ trên iPhone của bạn. Với các tính năng: tìm và gộp các danh bạ trùng nhau, xóa các địa chỉ liên lạc chưa có tên hoặc số điện thoại, sao lưu danh bạ, tìm kiếm danh bạ.
9. Treasure Seekers 3: Follow the Ghosts, Collector's Edition HD (Full) (6,99 USD)

Treasure Seekers 3 là tựa game thuộc thể loại Puzzle giải đố, người chơi sẽ phải vận dụng tư duy và logic cùng những gợi ý để giải quyết những nút thắt mà mỗi màn chơi yêu cầu.
10. Starry Night Interactive Animation (1,99 USD)

Nếu bạn đam mê hội họa và muốn tạo ra những thức phẩm nghệ thuật như Vincent Van Gogh hay Picasso thì chắc chắn không nên bỏ qua ứng dụng Starry Night Interactive Animation.
11. Time Manager - Daily Time Tracker (0,99 USD)

Time Manager sẽ giúp bạn quản lý thời gian, công việc và những cuộc hẹn một cách chính xác hơn. Không giống như những tiện ích ghi chú công việc khác, ứng dụng này còn tính khoảng thời gian thực hiện trên mỗi lịch trình cụ thể cho người dùng.
12. Almost a Hero (Miễn phí nên chơi)

Almost a Hero là thuộc thể loại game RPG với thiết kế khá hiện đại và đẹp mắt. Trong game, bạn sẽ được phiêu lưu và chiến đâu như một vị anh hùng
13. Dead Ahead: Zombie Warfare (0,99 USD)

Tựa game lấy chủ đề về zoombie với phong cách thiết kế pixel độc đáo. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần bình tĩnh lái chiếc xe buýt vượt qua các khu vực bị zombie chiếm giữ, tìm kiếm tài nguyên và những người sống sót.
14. HyperMovieMaker Pro (4,99 USD)

HyperMovieMaker Pro sẽ là công cụ đắc lực, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết khi thực hiện các công việc chỉnh sửa hoặc biên tập video trực tiếp trên điện thoại của bạn.
15. Video Joiner (0,99 USD)

Tương tự như HyperMovieMaker Pro, Video Joiner cũng mang đến cho bạn khá nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ chỉnh sửa video trên thiết bị một cách dễ dàng.

Nguồn TECHRUM 
Được tạo bởi Blogger.