Header Ads

[20/03] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD

[20/03] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD: Hôm nay, idayroi.com xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[20/03] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.


1. Studio Music Player DX | 48 band equalizer + lyric (0,99 USD)

Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.
2. Alti - Minimalist Travel Altimeter & Compass (1,99 USD)

Đây là ứng dụng la bàn dành cho iOS. Alti có thiết kế theo phong cách tối giản rất đẹp mắt. Giao diện của ứng dụng rât thân thiệt, dễ sử dụng và người dùng sẽ nhanh chóng làm quen chỉ sau một ít thời gian.
3. Dressbox — your closet organizer. (0,99 USD)

Thật sự thì việc phối hợp quần áo với nhau để chúng hợp với bạn hơn quả thật rất khó. Tuy nhiên, Dressbox sẽ là một trợ thủ đắc lực, có thể giúp bạn phối đồ và phụ kiện tone sur tone hơn.
4. Madhat - Everyone's a Creative (0,99 USD)

Madhat - Everyone's a Creative là một ứng dụng chỉnh sửa anh khá thú vị, cho phép người dùng trang trí, vẽ hoặc thêm các họa tiết trực tiếp lên các bức ảnh của mình.

5. Dream Foto (1,99 USD)

Dream Foto là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với cách dùng rất đơn giản và tích hợp tới 166 hiệu ứng tuyệt đẹp để bạn sử dụng như bong bóng, khói, ánh sáng, v.v…giúp bức ảnh của bạn đã đẹp lại càng đẹp hơn.

6. Phone+ To hide your photos and videos (5,99 USD)

Phone+ là ứng dụng gọi điện “ngụy trang”, thật ra đây là ứng dụng giúp bạn giấu các file ảnh và video của mình bên dưới một ứng dụng gọi điện bình thường mà chẳng ai chú ý đến.
7. Album Lock - Picture Safe & Private Photo Video (5,99 USD)

Ứng dụng giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của kho ảnh một cách dễ dàng bằng mật khẩu hoặc Touch ID nếu thiết bị có hỗ trợ.
8. Flyro (0,99 USD)


Trong tựa game Flyro nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, chỉ cần điều khiển chú chim Flyro đáng yêu hoàn thành các nhiệm vụ của mình và không ngừng bay đến tận cùng thế giới.
9/10. Tựa game thủ thành lấy đề tài chiến tranh Battle Defense và World of War từ nhà phát triển eyad ayesh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nếu yêu thích thể loại game này.

11. Dogfight Elite (1,99 USD)

Dogfight Elite là một trò chơi thuộc góc nhìn thứ nhất, được lấy bối cảnh trong thế chiến thứ nhất và hai. Trong game, bạn có thể lái máy bay, xe tăng hoặc chiến đấu trực diện với kẻ thù dưới mặt đất, nhằm bảo vệ vị trí của mình như một người lính thực thụ.

Nguồn TECHRUM 
Được tạo bởi Blogger.