Header Ads

[19/03] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 43 USD

[19/03] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 43 USD: Hôm nay, idayroi.com xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[19/03] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 43 USD

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Insta Photo Edit (9,99 USD)

Insta Photo Edit là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh kèm phông chữ độc đáo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ trong khâu xử lý và nâng cấp chất lượng ảnh.
2. Preset - Design Custom Photo Filters (1,99 USD)

Preset là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cung cấp cho người dùng 27 loại bộ lọc và công cụ điều chỉnh hiệu ứng khác nhau, giúp cho bức ảnh trở nên bắt mắt hơn.
3. Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames (0,99 USD)

Wonderoom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.
4. Camera7 - Dual camera with digital zoom for iPhone (0,99 USD)

Bạn đã sẵn sàng cho iPhone 7 chưa? Vì đây là một ứng dụng chụp ảnh trên cả tuyệt vời. Camera7 có khả năng cung cấp các hiệu ứng tương tự như camera dual-lens của iPhone 7 sắp tới . Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới cực kỳ ấn tượng vào những chiếc iPhone thế hệ cũ và chụp ảnh tuyệt đẹp. Tại sao phải chờ đợi iPhone 7 mới được một trải nghiệm nhiếp ảnh mới trong khi đã có Camera7?
5. Abstract Me (1,99 USD)

Abstract Me cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng mang phong cách trừu tượng, biến những bức hình trở nên bắt mắt và đậm chất nghệ thuật hơn.
6. MovieSpirit - Professional Movie Maker (9,99 USD)

MovieSpirit là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.
7. TextVideo - Text on Video (2,99 USD)

TextVideo - Text on Video là một ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v....
8. Video rec : This is the best video recording app!. (2,99 USD)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn quay video ở chế độ slow motion vă tùy chỉnh một số thống số hoặc hiệu ứng tốt hơn sơ với camera mặc định.
9. Awesome Lists (3,99 USD)

Awesome Lists là một ứng dụng tuyệt vời, cho phép tạo ra một danh sách các việc cần làm và chia sẻ với bất kì ai tham gia vào cuộc trò chuyện trên iMessage. Bạn có thể thêm quản lý các công việc trong gia đình với các thành viên, hay với bạn bè.
10. Web Explorer (0,99 USD)

Web Explorer là một ứng dụng trình duyệt web với nhiều tính năng hay như chặn quảng cáo, lưu toàn bộ trang web, quản lý FTP,...Đây là một trình duyệt rất đáng để người dùng trải nghiệm thử.


11. 2048 Tile Pairing Challenge - Professional Version (2,99 USD)

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tựa game 2048 xuất hiện một thời gian trước đây. Sở hữu lối chơi khá đơn giản những người chơi lại bị lôi cuốn chính bởi sự đơn giản trong cách chơi những lại không hề dễ dàng.
12. The Lost World HD (1,99 USD)


The Lost World HD là một tựa game chinh phục kho báu hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy các khối đá ở từng màn chơi bằng cách nối các khối đá có màu sắc giống nhau. Đây là một thể loại game khá đơn giản nhưng cách chơi rất cuốn hút.
Nguồn TECHRUM
Được tạo bởi Blogger.