Header Ads

[11/03] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD

[11/03] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD: Hôm nay, idayroi.com xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[11/03] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD


#Ứng dụng đang miễn phí​

1. ReliCam (0,99 USD)

Một ứng dụng camera khá tốt dành cho iOS, không chỉ vậy, ReliCam còn sử dụng được với Apple Watch. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Bạn có thể dùng Apple Watch như camera trigger để chụp ảnh từ xa.
2. Content Blocker+ (1,99 USD)

Quảng cáo là thứ phiền phức nhất mỗi khi chúng ta truy cập internet thông qua trình duyệt web di động. Chúng khiến tốc độ duyệt chậm hơn và ngốn dữ liệu của bạn. Để loại bỏ những quảng cáo rắc rối thì bạn có thể thử qua Content Blocker+.
3. Agenda: Widget+ (1,99 USD)

Cũng giống như Reminder: Widget+, Agenda: Widget+ là một ứng dụng giúp bạn lên lịch và lập những kế hoạch cụ thể cho từng công việc của mình một cách hợp lý hơn nhât.
4 FileBook (0,99 USD)


Ứng dụng giúp người dùng tạo các bản sao lưu sổ địa chỉ (danh bạ), sau đó dễ dàng chia sẻ hoặc gửi sang thiết bị khác thông qua thư điện tử.
5. Instacall - The Best Smart Dialer (2,99 USD)

Như các bạn đã biết, để có thể thay đổi giao diện toàn bộ hoặc từng ứng dụng riêng lẻ, thiết bị iOS bắt buộc phải thực hiện Jailbreak. Tuy nhiên, Instacall lại hoàn toàn không cần tới thao tác này và vẫn cho phép bạn thay đổi giao diện trình quay số một cách dễ dàng.
6. Widget Calendar (0,99 USD)

Như các bạn đã biết, ứng dụng Lịch mặc định trên iOS chỉ cho phép hiển thị nội dung sự kiện trên Widget. Tuy nhiên, để có thể xem toàn bộ ngày tháng thì Widget Calendar là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
7. Splashtop Personal - Remote Desktop for iPhone (2,99 USD)

Splashtop là công cụ được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng khả năng quản lý máy tính từ xa bằng thiết bị iPhone hay iPad. Ứng dụng này sẽ giải quyết những vấn đề cần thiết khi bạn cần sử dụng điều khiển máy tính (tại nhà) từ xa mà không mang theo mình máy tính xách tay.
8. Studio Music Player (5,99 USD)


Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.
#Trò chơi đang miễn phí​

9. Puzzle Cards (0,99 USD)

Puzzle Cards tương tự như trò chơi ghép chữ. Tuy nhiên, thay vì ghép chúng ta lại nối các chữ cái với nhau theo một đường thẳng từ nội dụng được chỉ định.
10. Collect or Die (1,99 USD)

Với Collect or Die, bạn sẽ được trải qua những thử thách khó khăn và đối mắt với cái chết để thu thập những đồng tiền vàng. Hãy cẩn thận, các cạm bẫy luôn rình tại mỗi màn chơi. Bạn cần phát huy tối đa khả năng phản xạ và óc phán đoán của mình nhằm sống sót.
11. Angry Birds Star Wars HD (2,99 USD)

Dựa theo phong cách "Star Wars" nổi tiếng một thời, Rovio đã khéo léo lồng các nhân vật cũ của mình trong một kịch bản mới. Kẻ thù của những chú chim là "lợn xanh" vẫn sẽ đóng vai ác nhưng với một diện mạo khác là Storm Trooper hay Tusken Raider, đó là những kẻ "hủy diệt" thật sự. Còn ngược lại, những chú chim cũng có sự thay đổi khi hóa thân thành các nhân vật chính diện. Cụ thể, chú chim màu đỏ là Luke Skywalker, chim màu đen là Obi Wan Kenobi.
12. Dungeon999F (0,99 USD)

Một hầm ngục với 999 tầng gồm những quái vật nhớp nháp, hay những sinh vật quái dị đang chờ bạn đến khám phá. Với 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn. bạn sẽ đồng hành cùng họ, rèn luyện bản thân và chinh phục đến tầng thứ 999 của hầm ngục này.
13. Dim Light (0,99 USD)


Dim Light là tựa game kinh dị với thiết kế chỉ duy nhất hai mày đen và trắng! Hãy thử cảm giác mọ mẫm trong bóng tối với cây đèn pin tìm đường thoát ra và tránh những con quái vật đang khát máu.
Được tạo bởi Blogger.