Header Ads

[07/03] Tổng hợp thêm 5 tựa game mới ra mắt đáng chú ý cho cả Android và iOS

[07/03] Tổng hợp thêm 5 tựa game mới ra mắt đáng chú ý cho cả Android và iOS: Hiện tại, trên cửa hàng AppStore và Google Play đã cập nhật thêm khá nhiều trò chơi mới. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm dễ dàng hơn, ứng dụng iphone xin chia sẻ tiếp 5 tựa game hấp dẫn nhất được tổng hợp từ trang Pocket Gamer. Mời các bạn cùng xem và chơi nhé!

[07/03] Tổng hợp thêm 5 tựa game mới ra mắt đáng chú ý cho cả Android và iOS

Những game không đi kèm giá tiền sẽ là miễn phí, bài viết có cả game tính phí để bạn dễ dàng lựa chọn nếu muốn mua game, hoặc chơi bằng "cách này cách kia":
1. After the End: Forsaken Destiny


Hãy sẵn sàng thể hiện sức mạnh tinh thần của bạn với After the End: Forsaken Destiny. Game được thiết kế theo phong cách 3D tuyệt đẹp, người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố với độ khó tăng lên theo từng màn chơi, khám phá các công trình cổ đại và làm sáng tỏ những điều bí ẩn.
2. The Escapists

The Escapists là trò chơi thuộc thể loại giải đố với góc nhìn từ trên xuống, đưa người chơi vào một hành trình vượt ngục với độ khó tăng dần theo từng màn. Nếu bạn đang thắc mắc về những trải nghiệm cuộc sống của tù nhân thì đây là một lựa chọn không tồi.
3. Tavern Guardians

Tavern Guardians thuộc thể loại game hành động Hack-and-Slash. Bạn có thể trải nghiệm trận đấu với tốc độ cao cùng rất nhiều skills, combat và tướng để lựa chọn.
4. Breakforcist

Breakforcist giống như tựa game nổi tiếng Candy Crush Saga. Tuy nhiên, thay vì thưởng thức những viên kẹo ngọt, bạn sẽ sử dụng những quả bóng tuyết hay quả cầu thường dùng để trang trí cây thông vào dịp giáng sinh.
5. Pan-Pan

Pan-Pan là một cuộc phiêu lưu với thế giới mở. Nhiệm vụ của bạn là giải quyết các câu đố để tiêu diệt quái vật hoặc mở lối đi tới các khu vực khác ở mỗi màn chơi.

Nguồn: Pocket Gamer​
Được tạo bởi Blogger.