Header Ads

[05/03] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD

[05/03] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD: Hôm nay, ứng dụng iphone xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[05/03] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD
1. Pocket Files Pro - Hide & lock photo, video, docs


Đôi lúc chúng ta sẽ cần giấu đi vài thứ trên chiếc điện thoại của mình, có thể là ảnh, là phim, tài liệu hay thông tin "mật" nào đó vì nhiều lý do. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ưng dụng hỗ trợ thì Pocket Files Pro sự lựa chọn không tồi.
2. ChipPhoto 

ChipPhoto là một ứng dụng biên tập ảnh khá thú vị, cung cấp cho người dùng khả năng tạo những bức ảnh ghép cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng với hiệu ứng vỡ tan.
3. ZvH: Zombies vs Humans

Ngày tận thế đang đến rất gần, Zombies đã tập hợp thành một quân đoàn nhằm để đè bẹp phần còn lại của nhân loại !! Bạn là hy vọng duy nhất có thể giúp con người thoát khỏi thảm họa diệt vong. Hãy xây dựng và nâng cấp pháo đài, tường thành, kiểm soát quân đội để bảo vệ nhân loại.
4. Ratio Rumble

Ratio Rumble là một trò chơi khá đơn giản. Để giành chiến thắng, bạn chỉ cần kết hợp tối thiểu ba lọ hóa chất cùng màu với nhau theo một đường thẳng. Game có nhiều nhân vật để bạn lựa chọn và đối đầu trực tiếp với nhân vật khác.
5. Fractal Space

Fractal Space là game chiến đấu với nhiều nhiệm vụ cực kỳ thú vị nhưng cũng không kém những màn kịch tính bởi chỉ cần sơ sẩy chạm vào tia laser là bạn sẽ mất mạng ngay.
6. Caramel : Photo Editor & Beautiful Filters

Caramel là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iPhone hoặc iPad. Giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt hơn hẳn ảnh gốc. Caramel có khá nhiều chế độ chỉnh sửa, nhiều filter đẹp để người dùng lựa chọn, các bạn hãy tự mình khám phá nhé.
7. True Skate

True Skate từng là top 1 trong những trò chơi thể thao phổ biến nhất tại 80 quốc gia trên thế giới, đây là game dành cho fan của thể loạt trược ván, nếu không phải fan thì có thể game trông không mấy hấp dẫn nhưng nếu buồn quá thì tải về chơi thử.
8. HorseWorld 3D: My Riding Horse


Đôi khi thử cảm giác được sở hữu một trang trại nuôi ngựa và học cách chăm sóc chúng cũng mang đến nhiều điều thú vị với HorseWorld 3D. Nhiện vụ của bạn là chọn các thực phẩm tốt, chải chuốt cho ngựa đúng cách...
9. Zero+

Zero+ là một tựa game trí tuệ với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Người chơi cần khéo léo thêm các số làm sao để tất cả bằng nhau để chiến thắng màn chơi.
Được tạo bởi Blogger.