Header Ads

[04/03] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD

[04/03] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD: Hôm nay, ứng dụng iphone xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[04/03] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD

1. PRO Screen - Custom Home Screen and Lock Screen Wallpapers For iPhone, iPod Touch and iPad

Thông thường, để thêm khung viền vào một số chi tiết trên màn hình thiết bị như đồng hồ, icon ứng dụng hoặc thanh trượt để mở khóa, bắt buộc bạn phải Jailbreak máy. Tuy nhiên, PRO Screen sẽ giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng với kho hình nền kèm khung viền cực kỳ đẹp mắt.
2. Effects Studio

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, chuyên cung cấp các loại Filters và Blend sẵn có, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.
3. Continual - Post long videos for Instagram Stories

Continual sẽ hỗ trợ bạn đăng các đoạn video vượt giới hạn cho phép lên Instagram một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn xuất các video ra dạng chất lượng cao hoặc tải lên các video cũ mà không bị giới hạn trong 24 giờ.
4. Vizzywig - Video Editor Movie Maker and Multi Camera Film Edit Effects Slideshow Music Editing Credits App

Vizzywig là phần mềm hỗ trợ quay và chỉnh sửa video với khả năng tăng gấp 8 lần độ phân giải khi sử dụng những chiếc iPhone đời thấp hơn.
5. FaceTone - Selfie Photo Editor & Makeup Camera+

FaceTone là ứng dụng giúp người dùng làm đẹp khuôn mặt bằng cách tẩy trắng da, tăng độ mịn da, hoặc nhuộm trắng răng v.v... tất cả thao tác này đều có thể thực hiện ngay trên điện thoại một cách dễ dàng.
6. Vocal Warrior

Giống như 8-note, Vocal Warrior cũng sử dụng giọng nói để điều khiển nhân vật với một số câu lệnh cơ bản như “Punch” để đấm và “Kick” để đá, “Jump” để né, “Shield” để đỡ đòn và các tuyệt kỹ đặc biệt của từng nhân vật như “shadow punch”, “infinity strike”, “thunder field”, “moonwalk” để cho ra các combo có sức sát thương lớn.
7. Zombie Judgment Day!

Thay vì chạy trốn lũ zombie, trong game này, bạn sẽ vào vai một Đấng toàn năng giúp loài người chống lại zombie. Game có đồ họa vuông vức khá "nhộn" và cách chơi rất vui vẻ.
8. Flight Unlimited Las Vegas

Tựa game khá thú vị với giao diện đồ họa cao, khi bạn có thể lái máy bay vòng quanh thành phố Las Vegas trong 8 chiếc máy bay độc đáo. Người chơi sẽ được khám phá thành phố hoặc bắt tay vào một chiến dịch để hoàn thành nhiệm vụ của Las Vegas Mob Boss.
9. Blox 3D World Creator

Blox 3D World Creator là một trò chơi tương tự tựa game Minecraft đình đám. Bạn sẽ được phép xây dựng một thế giới riêng theo sở thích và sự sáng tạo của chính mình.
10. Linia

Linia là một trò chơi đơn giản theo phong cách puzzle rất dễ gây nghiện. Trong game, nhiệm vụ của bạn là vẽ một đường thẳng qua các hình dạng với màu sắc khác nhau, để trùng khớp với màu sắc quy định ở phía trên. Điểm quan trọng nhất có thể giúp bạn chơi tốt Linia chính là sự nhanh nhạy và một đôi mắt sắc bén, nhằm đảm bảo mình chạm các màu chính xác theo đúng thứ tự. Để làm cho mức độ khó khăn hơn, các hình dạng này liên tục di chuyển xung quanh để gây bối rối cho người chơi. Đây là một trong những trò chơi khó hơn bạn nghĩ và đòi hỏi sự kiên nhẫn.
11. Zombies Quest HD

Trong Zombies Quest, bạn sẽ vào vai “trùm zombie” điều khiển bè lũ của mình chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám khác. Đây là một game chiến thuật khá hay, từng nhận được nhiều đánh giá tích cực của các chuyên trang game.
Được tạo bởi Blogger.