Header Ads

[03/03] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

[03/03] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD: Hôm nay, idayroi.com xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[03/03] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD
1. My Uncrowded Free

My Uncrowded được thiết kế tương tự trò chơi Minecraft, tuy nhiên không lấy nội dung về việc xây dựng các công trình hay tìm cách sinh tồn trên hoang đảo, mà là chiến đấu với những người chơi khác bằng súng, rìu và rất nhiều loại vú khí khác.
2. Hot Mess

Hot Mess là câu chuyện kể về một chú robot cứu hỏa. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú robot cứu hỏa dập tắt những đám cháy tại các khách sạn và cố gắng cữu thật nhiều người.
3. Pocket Wizard: Magic Fantasy!

Đât là một tựa game kết hợp giữa thể loại RPG và Endless Runner. Nhiệm vụ của bạn là vào vai một cô bé phù thủy, sử dụng quyền trượng của mình để chống lại những quái vật xấu xí. Bạn có thể dùng tiền kiếm được từ việc tiêu diệt quái vật để nâng cấp gậy phép hay mua thêm những phép thuật mới v.v...
4. Juggle Bounce

Mặc dù Juggle Bounce được phát từ năm 2011, nhưng số lượng người chơi khá nhiều và được đáng giá 5 sao. Không sở hữu đồ họa đẹp mắt, những gì mà tựa game này đem đến cho bạn là sự vui vẻ trong khi chơi.
5. 8-BIT WATERSLIDE


Đây là một trò chơi siêu vui nhộn, phù hợp với những ai thích sự hài hước và phong cách cổ 8-Bit. Trong game, nhiệm vụ của bạn là chạy không ngừng nghỉ, đi càng xa càng tốt, né tránh những lưỡi cưa chết người nhưng lại khiến hắn chịu đau đớn càng nhiều càng tốt bằng những hộp bẫy ngẫu nhiên.

6. He Likes The Darkness


Đây là một trò chơi dạng nhảy nhót tương tự game Mario huyền thoại. Điểm khác biệt ở đây là thay vì nhảy lên đầu các “kẻ thù”, trong He Likes The Darkness bạn bắt buộc phải tránh né chúng. Game có đồ họa với tông màu đen chủ đạo khá độc đáo và bắt mắt, chế độ bảng điểm sẽ cho phép bạn so sánh thành tích của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới.
7. Rune Gems - Deluxe


Rune Gems là một ứng dụng giải trí vui nhộn dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Gameplay của trò chơi khá cổ điển, màn hình sẽ hiển thị một chuỗi các ô vuông được giấu kín, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp 3 viên gạch giống nhau thành 1 hàng ngang hoặc hàng dọc, ghi điểm và vượt qua các cấp độ khác nhau trong trò chơi.
8. Pixagram


Pixagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn dễ dàng biến những bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn chỉ với vài thao tác và có thể nhanh chóng chia sẻ lên các mạng xã hội. Ứng dụng hỗ trợ nhiều filter và hơn 30 loại font chữ để bạn tha hồ chỉnh sửa bức ảnh của mình theo ý muốn.
9. Smiley Photo Editor:Edit your Photos Share on Instagram

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất hữu ích, cho phép bạn kết hợp nhiều bức ảnh lại với nhau. Bạn có thể tao ra những chùm ảnh đáng nhớ với bạn bè và người thân. Smiley Photo Editor có rất nhiều ảnh dán, font chữ và nhiều loại background để bạn chọn lựa.
10. Safety Note+

Bạn có thể lưu trữ những ghi chú cá nhân một cách bảo mật để tránh những người lạ truy cập. Safety Note+ sử dụng các hệ thống an ninh tiên tiến nhất để bảo vệ ghi chú của bạn. Bạn có thể tạo ghi chú, danh sách cần làm, nhắc nhở, chia sẻ và quản lý các ghi chú của bạn ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.
11. InstaBlender - Double Exposure and Superimpose Image Blender

InstaBlender là một ứng dụng đơn giản và sáng tạo để kết hợp các hình ảnh với chế độ màu hòa trộn khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp bằng ứng dụng và chia sẻ trên Instagram hoặc trên các mạng xã hội khác!
12. Wake N Shake Alarm Clock

Wake N Shake Alarm Clock là một ứng dụng báo thức khá hiệu quả, yêu cầu người dùng sẽ phải lắc thiết bị với một lực đủ mạnh thì mới có thể tắt chuông báo thức. Đặc biệt là không có nút để tạm ngừng hay tắt chuông và bạn có thể thay đổi cường độ lắc.
Được tạo bởi Blogger.