Header Ads

[02/03] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD

Hôm nay, idayroi.com xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[02/03] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD

1. Depello - color splash your photos

Đây là một ứng dụng giúp người dùng làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhàu màu đen - trắng trên mỗi bức ảnh.
2. Phoenix Photo Editor HD (iPad)

Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.
3. Moment Mix Pro

Moment Mix là ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn xử lý hình ảnh trên các thiết bị iOS, với các tính năng đặc biệt như có thể lưu lại quá trình chỉnh sửa, hỗ trợ độ phân giải cao (tối đa là 3000 x 3000) v.v...
4. Battery Max PRO

Đây là ứng dụng giúp bạn quản lý và tối ưu tuổi thọ của pin tốt hơn. Ngoài ra, Battery Max cũng đi kèm một số tính năng khác, cho phép bạn theo dõi thông tin hệ thống của thiết bị.
5. Bokeh - Colorful & Beautiful Lights by PhotoJus

Bokeh - Colorful & Beautiful Lights là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những tính năng cơ bản, cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng Bokeh giúp biến bức ảnh chụp của bạn trở nên đẹp mắt và lung linh hơn.
6. Safety Photo+Video - Secure Private Vault

Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Safety Photo+Video có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao, bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn
7. Epica Pro - Epic camera and photography booth for taking legend and creative pics

Ứng dụng này cho phép bạn thêm các hiệu ứng cực kỳ “cool” cho bức ảnh của mình. Bạn có thể thêm vào hiệu ứng sấm chớp, lửa, điện,….để khiến mình như một nhân vật trong phim hay game.
8. SnapFun Pro - taking cool and funny photos

SnapFun ProSnapFun Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.
9. Top Bike -- awesome stunt bike racing game

Hãy thử nhập vai diễn viên đóng thế với Top Bike. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc motor và thực hiện những màn biểu diễn đẹp mắt nhưng cực kỳ mạo hiểm.
10. Infinity Dungeon Evolution

Tựa game rất đáng yêu, đang được cho tải miễn phí, là loại trò chơi RPG thích hợp cho mọi lứa tuổ; vui vẻ hài hước là mục tiêu của trò chơi muốn mang lại. Đến cuối cùng bạn sẽ phát hiện một dungeon khác với nhiều điều thú vị và huyền bí.


11. Vantage Calendar

Vantage Calendar là một ứng dụng lên lịch và quản lý thời gian biểu theo một phong cách hoàn toàn mới, đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống.
12. Front & Back Life Selfies 2

Front & Back Life Selfies 2 là một ứng dụng chụp ảnh hấp dẫn dành cho iOS. Cho phép người dùng tạo ra một bức ảnh chụp với 2 hình ảnh từ camera trước và sau.
Được tạo bởi Blogger.