Header Ads

[Android/iOS] Mời dùng thử JibJab, ứng dụng miễn phí tạo ảnh GIF ghép gương mặt siêu "bựa"

[Android/iOS] Mời dùng thử JibJab, ứng dụng miễn phí tạo ảnh GIF ghép gương mặt siêu "bựa": JibJab mang đến khả năng tùy biến đa dạng, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh GIF bằng cách ghép khuôn mặt với các mẫu template có sẵn, giúp cho bức ảnh trở nên "siêu bựa" và vui vẻ hơn khi chia sẻ cùng bạn bè.


Cụ thể hơn, ứng dụng này cho phép bạn chèn những bức ảnh chụp selfie của mình vào khuôn mặt trong các mẫu template có sẵn với khá nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn, giúp tạo ra các tấm ảnh GIF hoặc video hài hước.

Các thao tác thực hiện khá đơn giản, gần như tất cả đều được tự động hóa hoàn toàn. Riêng phần ghép ảnh video bạn cần điều chỉnh thủ công một chút như thay đổi kích thước khuôn mặt, thiết lập độ rộng cho miệng và cằm để khớp với khung hình hơn v.v...


Sau khi thực hiện tạo ảnh GIF hoàn tất, bạn có thể lựa chọn chia sẻ trực tiếp lên một số mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram v.v.v... hoặc lưu vào bộ nhớ máy với hai tùy chọn ảnh GIF hoặc video.
Hiện tại, ứng dụng JibJab cho phép người dùng tải về và sử dụng miễn phí tính năng tạo ảnh GIF, đối với các mục khác như tạo thiệp mừng hoặc video hài hước thì bạn cần đăng ký trả phí giá 67.000đ/tháng.

#Tải về JibJab miễn phí cho thiết bị Android và iOS:
Một số ảnh mẫu:

Được tạo bởi Blogger.