Header Ads

[28/02] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 16 USD

[28/02] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 16 USD: Hôm nay, idayroi.com xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[28/02] Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 16 USD

1. CamoGraphy


Ứng dụng cho phép bạn ghi hình với mức tiêu thụ pin thấp nhất, cung cấp khả năng chụp ảnh tốt ở khu vực ánh sáng yếu, điều chỉnh tốc độ màn trập tùy ý, quay phim có khả năng tạm dừng và nhiều hơn thế nữa với CamoGraphy.
2. Slither Inks PinBall Run
Slither Inks PinBall Run là trò chơi thuộc thể loại giải đố. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển làm sao cho trái bóng ăn hết tất cả các ngôi sao ở mỗi màn chơi.
3. Maestro - Perfectly timed videos from your photos

Maestro là ứng dụng cho phép bạn tạo ra những đoạn video đẹp mắt từ chính các bức ảnh mà mình yêu thích. Bạn chỉ cần chọn ảnh, chọn bài hát và bắt đầu, Maestro sẽ lo phần còn lại.
4. Crop Video Pro - Square Sized Videos Editor

Đây là một ứng dụng biên tập video đơn giản, cho phép bạn thực hiện các thao tác crop video theo từng tỉ lệ nhất định, nhanh chóng và dễ dàng.
5. TunePlayer: iFusie Playlist Manager & Catcher Pro For Music App

Ứng dụng nghe và quản lý nhạc rất tốt dành cho các thiết bị iOS. Bên cạnh đó, TunePlayer còn sở hữu một giao diện khá bắt mắt và thân diện.
6. HD Player Pro

HD Player Pro là một trình media play đa phương tiện, vừa có thể nghe nhạc, vừa hỗ trợ xem video chất lượng cao như Full HD, Quad HD và Ultra MKV HD, FLV.
7. PhotoTangler - Best Collage Maker to Blend Photos

PhotoTangler Collage Maker là một ứng dụng pha trộn hình ảnh độc đáo dành cho điện thoại di động. Những bức ảnh của bạn giờ đây được hòa trộn khéo léo với nhau trong cùng một khung ảnh, tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật.
8. Slidebox - Photo Manager & Album Organizer

Đây là một ứng dụng tuyệt vời trên các thiết bị iPhone và iPad của Apple, cho phép bạn dễ dàng xóa đi các hình ảnh có trên máy chỉ bằng một cái lượt, thay vì phải nhấn giữ rồi chọn nút xóa một cách thủ công như trước. SlideBox sẽ cực kỳ hữu hiệu trong các trường hợp bạn chỉ muốn xóa một số ảnh riêng lẽ. Nhờ đó, ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.
9. Space Trek

Space Trek là một trò chơi thuộc thể loại không gian, khi tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ siêu thanh tàu bay và những cuộc chiến nảy lửa ngoài vũ trụ.
Được tạo bởi Blogger.